Xavi sốc nặng vì yêu cầu lương ‘trên trời’ của Dembele

VN88 – Ousmane Dembele đã yêu cầu lương 43 triệu euro mỗi năm cộng thêm 7 triệu euro tiền thưởng khiến Barca câm nín, bán gấp trong tháng 1.

Theo tiết lộ từ Florian Plettenberg của Sky Sport Germany, HLV Xavi ‘đứng hình’ khi nghe đòi hòi của Dembele, người đang đi vào 6 tháng cuối trong hợp đồng.

Dembele được cho đang kiếm khoảng 18 triệu euro/năm tại Nou Camp và đôi bên trong quá trình đàm phán ký mới.

Xavi muốn giữ Dembele ở lại, cũng như khuyên ngôi sao người Pháp nên suy nghĩ thấu đáo tương lai bởi không đâu tốt hơn cho Dembele là Barca.

Tuy nhiên, có lẽ Dembele muốn ‘dứt tình’ Barca nên mới đưa ra yêu cầu sốc như vậy. Bởi ai cũng biết từ khi chuyển nhượng đến đội bóng xứ Catalan, anh vẫn chưa cho thấy xứng với đồng tiền bát gạo và phần lớn là chật vật với chấn thương.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Với đòi hỏi như trên, Dembele thậm chí còn muốn hơn con số Messi có thể nhận ở PSG (110 triệu euro trong 3 mùa giải).

Florian Plettenberg cho biết thêm, khi biết Dembele yêu cầu lương phi lý như trên, Bayern Munich đã từ bỏ ý định ký với anh. Có thông tin, bến đỗ Dembele hướng đến chính là… gặp lại Messi ở Paris.

Dự kiến, giữa Barca và Dembele sẽ có thêm cuộc đàm phán và nếu tình hình không được cải thiện thì đội bóng xứ Catalan sẽ tranh thủ bán anh ngay trong tháng 1 này, tránh nguy cơ mất trắng cuối mùa.