Xavi nói Barca không thể nói vội, cần phải kiên nhẫn thời hậu Messi

VN88 –Thuyền trưởng Xavi tuyên bố, Barca phải kiên nhẫn trong thời kỳ hậu Messi bằng cách chỉ ra MU đã và đang phải chật vật thế nào để trở lại.

Barca nhắm bỏ túi 3 điểm ở trận đón tiếp Rayo Vallecano lúc 2h đêm nay, ngày 25/4 để củng cố vị trí thứ nhì ở La Liga.

Đội bóng của Xavi đang có 63 điểm, kém Real Madrid 15 điểm tuy vẫn còn 1 trận trong tay (32 so với 33), xếp trên Sevilla cùng 63 điểm và Atletico Madrid (61 điểm).

Tuy khó đua nổi Real Madrid, nhưng Barca đã có bước tiến lớn kể từ khi Xavi trở lại Nou Camp vào tháng 11 năm ngoái. Khi ấy, đội bóng xứ Catalan đang xếp tận thứ 9 trên BXH. Dù vậy, họ đã bị Frankfurt loại ở tứ kết Europa League.

Xavi chia sẻ trước trận đón tiếp Rayo Vallecano: “Đây là thực tế của Barca, thời kỳ hậu Messi và điều đó thật khó khăn.

Ronaldo ghi bàn nhưng vẫn không thể cứu nổi MU trước Arsenal

Messi thường là người mang về các chiến thắng cho Barca. Chúng tôi cần phải kiên nhẫn và thực tế. Tôi sẽ rất vui khi chiến thắng các danh hiệu, nhưng để đạt được điều đó, Barca cần phải xây dựng sức mạnh”.

Xavi từng chinh chiến bên cạnh Messi nhiều năm, nói thêm: “Barca đang ở năm đầu tiên của kỷ nguyên hậu Messi, chúng tôi cần kiên nhẫn.

Mọi người hẳn đã chứng kiến rất nhiều đội bóng vĩ đại, như MU chẳng hạn, vẫn đang chật vật tìm lại thời vàng son, đang phải chiến đấu suất dự Champions League. Barca không thể để điều đó xảy ra. Chúng tôi phải chiến đấu cho danh hiệu, chúng tôi muốn cạnh tranh”.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6