Werner không thể chứng tỏ mình ở Chelsea

Cado24h.com – Nhà báo người Đức Christian Falk đã lên tiếng về những tin đồn liên kết Newcastle United với tiền đạo Timo Werner của Chelsea.

Christian Falk lần đầu tiết lộ vào tháng 10 rằng The Magpies rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi. Các tin đồn đã lắng xuống kể từ đó, nhưng đã lại nổi lên khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đến gần.

‘They reckon they’ve got a chance’: Journalist says Newcastle think they can sign £47.6m CL winner Werner – Bóng Đá

Nhà báo người Đức tiết lộ rằng Newcastle đang quan tâm đến cả Werner và ngôi sao của Fiorentina, Dusan Vlahovic, tuy nhiên, thương vụ Vlahovic lại khó khăn hơn nhiều cho Chích chòe.

Falk nói: “Newcastle cũng muốn có Vlahovic. Tuy nhiên, cậu ấy còn trẻ và cần thành công, vì vậy việc cậu ấy có đến Newcastle hay không vẫn chưa rõ ràng. Điều đó có thể diễn ra trong những năm tới nếu họ trụ hạng Premier League. Tiền sẽ giúp ích cho họ.


Với Werner, họ nghĩ rằng họ đã có một chút cơ hội. Họ đã liên hệ với bộ phận quản lý. Một trong những cầu thủ của họ (Fabian Schar) cũng được quản lý bởi bộ phận đại diện cho Werner.

Liệu cuối cùng Werner có cảm thấy thất vọng ở Chelsea và sau đó nói rằng ‘tôi sẽ cố gắng ở Newcastle’ hay không là một câu hỏi lớn.”

Werner được Chelsea chiêu mộ với giá 47,6 triệu bảng vào năm 2020 (theo ESPN), nhưng đã phải vật lộn để thích nghi với Premier League. 17 bàn sau 66 trận không phải là thành tích tuyệt vời đối với một tiền đạo. Đó cũng là lý do khiến The Blues bạo chi để chiêu mộ Romelu Lukaku từ Inter Milan.