Wayne Rooney chia sẻ về những căng thẳng mà anh đã trải qua ở Quỷ Đỏ

VN88 – Cựu thủ quân của Man United, Wayne Rooney đã chia sẻ về những căng thẳng mà anh đã trải qua trong thời gian đầu của sự nghiệp, thừa nhận điều đó khiến anh phải uống say một mình trong nhiều ngày liền.

Rooney, hiện là huấn luyện viên trưởng của Derby County, đã lên tiếng trước việc phát hành “Rooney” – một bộ phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của anh trên Amazon Prime vào hôm thứ Sáu vừa qua.

Cầu thủ 36 tuổi này cho biết anh đã chiến đấu với “quỷ dữ” từ rất sớm trong sự nghiệp của mình, ngay thời điểm anh bùng nổ tại Everton và kiếm được một khoản tiền lớn khi chuyển đến Man United ở tuổi 18.

“Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm khi còn trẻ. Đối với tôi để giải quyết việc đó, đối phó với những thứ đã được công khai trên báo chí, đối phó với huấn luyện viên, đối phó với gia đình vào thời điểm đó là rất khó khăn”, Rooney chia sẻ.

“Trong những năm đầu của tôi ở Man United, có lẽ cho đến khi chúng tôi có con trai đầu lòng – Kai, tôi đã luôn tự nhốt mình. Tôi chưa bao giờ ra ngoài.

Có những lần được nghỉ thi đấu vài ngày và tôi thực sự nhốt mình lại để chỉ uống rượu, để cố gắng loại bỏ tất cả những điều đó khỏi tâm trí. Tự nhốt mình khiến tôi quên mất một số vấn đề mà tôi đang giải quyết. Nó giống như một cuộc chơi bời”, cựu thủ quân ĐT Anh nói thêm.

Bên cạnh đó Rooney cũng chia sẻ rằng khi anh già đi, anh có thể kiểm soát cơn tức giận của mình và uống rượu tốt hơn so với những ngày còn trẻ.

“Tôi luôn tức giận và hung hăng khi còn trẻ. Đó là điều hiển nhiên khi tôi đến với bóng đá. Rõ ràng là tôi đã gặp một số vấn đề mà tôi phải cố gắng giải quyết và bây giờ, may mắn thay, tôi đã kiểm soát được tất cả. Tôi vẫn uống rượu nhiều nhưng không giống như trước đây, mọi chuyện đã được kiểm soát tốt hơn”, HLV Rooney chia sẻ.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 02/2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6