Wan-Bissaka sẽ trở lại đội bóng cũ?

K8 – Ngôi sao người Anh đang đứng trước viễn cảnh bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford trong phiên chợ Hè.

Dưới triều đại của HLV Ole Gunnar Solskjaer, Manchester United đã không ngần ngại ‘bạo chi’ trên TTCN để phục vụ cho việc nâng cấp đội hình. Thậm chí, họ đã quyết định bỏ ra đến 50 triệu bảng và biến Aaron Wan-Bissaka, một ngôi sao còn ít tên tuổi ở thời điểm đó, trở thành một trong những hậu vệ cánh đắt giá nhất thế giới.

Tuy vậy, có thể khẳng định đây là một thương vụ thất bại hoàn toàn của Man Utd. Khả năng phòng ngự của Wan-Bissaka thì chắc chắn không cần phải bàn cãi, tuy nhiên, khi mà những hậu vệ cánh luôn đóng vai trò quan trọng mỗi khi tổ chức tấn công trong bóng đá hiện tại, thì khả năng hỗ trợ tấn công của ngôi sao người Anh gần như là con số 0.

Trước tình hình trên, đã xuất hiện không ít thông tin cho thấy Man Utd sẵn sàng chia tay Wan-Bissaka ngay trong mùa Hè này. Và mới đây, theo tiết lộ từ một nguồn tin uy tín là The Athletic, Crystal Palace, đội bóng cũ của Wan-Bissaka, đã sẵn sàng tái hợp với hậu vệ này trong phiên chợ Hè.

Tuy Nathaniel Clyne và Joel Ward đang thi đấu khá ấn tượng, Palace vẫn muốn có nhiều sự cạnh tranh hơn cho vị trí hậu vệ cánh trái và họ đã cân nhắc đến Wan-Bissaka. Nguồn tin trên khẳng định, khả năng cao Palace sẽ hỏi mượn ngôi sao 24 tuổi thay vì mua đứt.