Văn Lâm sẵn sàng trở lại sau chấn thương

VN88 – Thủ môn Đặng Văn Lâm là một trong 2 cầu thủ vừa được CLB Cerezo Osaka thông báo gia hạn hợp đồng.

Trước khi mùa giải 2022 khởi tranh, CLB Cerezo Osaka gia hạn với 4 cầu thủ. Hai cái tên được công bố hôm 11/1 là thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Adam Taggart. Các thông tin chi tiết về bản hợp đồng như thời hạn, mức lương không được tiết lộ.

Lúc này, Văn Lâm cũng cho thấy anh sẵn sàng trở lại ở mùa giải mới. Thủ môn Việt kiều đã bay sang Nhật Bản vào ngày đầu năm. Sau khi đón giao thừa cùng gia đình ở Nga, Văn Lâm cũng di chuyển ra sân bay. Việc hội quân sớm 2 tuần sẽ giúp anh có sự chuẩn bị tốt hơn để có thể cạnh tranh vị trí.

Văn Lâm đã hoàn tất quá trình điều trị vật lý trị liệu sau ca phẫu thuật vai hồi tháng 10/2021. Anh sẽ tập luyện thêm để lấy lại thể trạng trước mùa giải mới.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Thủ thành sinh năm 1993 mới ra sân 2 trận cho Cerezo Osaka (1 tại AFC Champions League, 1 ở Emperor’s Cup). Anh dính chấn thương trong buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu ở AFC Champions League và phải phẫu thuật. Anh cần khoảng 3 tháng để có thể tập trở lại với bóng và sẽ thi đấu sau 4 tháng.

Mùa giải mới, Văn Lâm sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn khi Cerezo Osaka đã thanh lý thủ môn Kenya Matsui. Đội hình Cerezo Osaka còn thủ môn Kim Jin Hyeon (1987) và Sota Matsubara (2002).

J1 League 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 18/2. Cerezo Osaka thi đấu với Yokohama F. Marinos ở vòng đầu tiên.