Van Basten vừa cảnh báo đồng hương Erik ten Hag ở MU

VN88 –Van Basten vừa cảnh báo đồng hương Erik ten Hag có thể sẽ gặp khó khăn khi chuyển sang dẫn dắt Man United. Theo cựu danh thủ của bóng đá Hà Lan, ở MU đang tồn tại nhiều vấn đề không dễ để HLV Ten Hag giải quyết.

Trong buổi chiều 21/4, MU đã chính thức thông báo bổ nhiệm Erik ten Hag làm HLV trưởng của CLB từ mùa giải 2022/23. Bình luận về khả năng thành công của Ten Hag ở đội bóng mới, Van Basten mới đây chia sẻ: “MU vừa để thua tan nát dưới tay Liverpool trong trận đấu mà sự khác biệt giữa 2 bên được thể hiện rất rõ”.

“Đó là trận đấu mà MU đã để cho đối phương vùi dập không thương tiếc. Vẫn biết MU là một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng bóng đá Anh, nhưng bây giờ chẳng có cầu thủ nào của họ thể hiện được đẳng cấp.

Ở trận đấu vừa rồi, trung vệ Hary Maguire có những đường chuyền buộc người xem phải đặt ra câu hỏi kiểu như “anh ta đang làm cái quái gì thế nhỉ? Tôi không thấy các cầu thủ MU có giải pháp nào hợp lý cả. Thật không thể tin nổi chuyện đó lại xảy ra ở một CLB tầm cỡ như MU.

Với tình hình như hiện nay, có lẽ chính HLV Ten Hag và BLĐ MU cũng không chắc mối quan hệ giữa họ có mang lại hiệu quả không nữa. Những gì mà chúng ta đang thấy ở MU quả là thực tế đáng buồn với một CLB lớn”.

Cùng chung quan điểm với Van Basten là cựu trung vệ từng có nhiều năm gắn bó với MU – Rio Ferdinand. Bình luận về tình trạng hiện giờ của MU, Ferdinand cho biết: “Dường như chẳng ai ở MU muốn trụ lại Old Trafford nữa. Tôi nghĩ có đến 15 cầu thủ đã sẵn sàng thu xếp hành lý để tìm đường đi nơi khác”.

“Đây là chuyện trước đây chưa từng xảy ra. Vẫn biết sau mùa giải này sẽ có một HLV mới chuyển tới đây, nhưng ông ấy cần phải có bộ não của Einstein thì mới có thể hy vọng mang đến cho MU sự chuyển biến tích cực”.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6