Unai Emery tuyên bố sẽ tìm ra điểm yếu của Liverpool

>> K8 << Thuyền trưởng Unai Emery thừa nhận, Villarreal phải vượt thác cao mang tên Liverpool nhưng ông sẽ tìm cách để biến điều tưởng không thể thành có thể.

Để thua Liverpool 0-2 tại Anfield, hiện tượng ‘Tàu ngầm vàng’ Villarreal ở Cúp C1 năm nay được cho đi đến hồi kết ở vòng 4 đội mạnh nhất.

Tuy nhiên, Unai Emery, người từng giành 4 chức vô địch Europa League thúc bản thân và học trò tập trung tối đa để vượt ải khó nhất nhất từ đầu mùa, trước một Liverpool chỉ thua 3 trong 56 trận gần nhất mọi đấu trường.

“Tôi không muốn nghe những điều đó (thành tích của Liverpool) nhưng tôi đã nghe thấy.

Đó là nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nhưng chúng tôi đang làm việc cho cuộc tái đấu trên sân nhà.

Villarreal cần chơi một trận hoàn hảo ở bán kết lượt về Champions League đêm nay. Chúng tôi cần phải tìm ra sự xuất sắc của mình và có thể đạt được điều gì đó mà chưa ai đạt được.

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra được một số điểm yếu của Liverpool, điều mà chưa ai làm được trong mùa giải này”.

Ông nói thêm: “Liverpool đã chơi trận đấu tuyệt vời tại Anfield (thống trị hoàn toàn). Thiago là cầu thủ hay nhất trận, Fabinho đã chơi hết sức tuyệt vời.

Đó là 2 cầu thủ có thể chơi thứ bóng đá xuất sắc, đẳng cấp hàng đầu thế giới. Nếu Cầu thủ hay nhất trận lượt về lại thuộc về Liverpool, xem như Villarreal bị loại khỏi cuộc chơi.

Nếu đó là cầu thủ của chúng tôi, có nghĩa Villarreal lấy vé chung kết Cúp C1 năm nay!”.

Bán kết lượt đi Champions League giữa Villarreal và Liverpool diễn ra lúc 2h ngày 4/5.