Umtiti có thể đến Ngoại hạng Anh

VN88 – Barca sáng cửa đẩy đi một ngôi sao thất sủng tại CLB ngay trong tháng này.

Tình hình trung vệ ở Barcelona là điều thường xuyên được cập nhật trên các bài báo trong vài tháng qua.

Những chấn thương và án treo giò lặp đi lặp lại đã khiến câu lạc bộ không tìm ra được bộ khung ổn định nhất vì vắng mặt những Gerard Pique, Clement Lenglet, Eric Garcia, Ronald Araujo và Oscar Mingueza.

Tuy nhiên, một cái tên gần như bị loại bỏ hoàn toàn khỏi kế hoạch CLB là Samuel Umtiti, người chưa có bất cứ phút thi đấu nào cho đội bóng từ đầu mùa đến hiện tại. Barca hiện muốn bán một số cầu thủ và Samuel Umtiti chắc chắn là cái tên đầu tiên trong danh sách ra đi theo dự kiến.

Dù vậy, suốt thời gian qua, Blaugrana gặp khó trong việc thanh lý cầu thủ. Cơ hội để đội chủ sân Nou Camp thực hiện công việc này lại lóe lên khi Newcastle United chuẩn bị vào cuộc.

Theo Marca, Newcastle hướng sự chú ý của họ đến hậu vệ Samuel Umtiti trong tháng này. Sau khi vụ đàm phán với Sven Botman của Lille bị hủy bỏ, Chích chòe cần sự lựa chọn mới để gia cố hàng thủ.

Được biết, CLB Ngoại hạng Anh muốn đạt thỏa thuận mượn Umtiti với Barca. Tuy nhiên, sẽ không xuất hiện điều khoản cho phép Newcastle mua đứt vì Umtiti được chia sẻ vẫn muốn trở lại Barca khi mùa giải kết thúc.