Tỷ phú người Nga, Abramovich đang tìm cách ‘bán tháo’ Chelsea

VN88 – Tỷ phú Thụy Sĩ, Hansjorg Wyss tiết lộ ông và 3 người khác đã nhận được lời đề nghị mua lại Chelsea từ ông chủ Roman Abramovich.

Tin tức từ Telegraph xác nhận, tỷ phú Nga đang xem xét bán Chelsea sau gần 20 năm (2003) mua lại CLB từ Ken Bates.

Tỷ phú người Nga, Abramovich đang tìm cách ‘bán tháo’ Chelsea

Ông Abramovich đã có động thái trao quyền quản lý và chăm sóc Chelsea cho các ủy viên của Quỹ từ thiện CLB cuối tuần qua, như một giải pháp tình thế trong bối cảnh căng thẳng Nga tấn công Ukraine.

Tuy nhiên, trước khả năng tài sản của ông chủ Chelsea có khả năng bị chính phủ Anh “đóng băng”, nên Roman Abramovich hiện đang tìm cách ‘bán tháo’ The Blues.

Tỷ phú Hansjorg Wyss nói với tờ Blick của Thụy Sĩ: “Abramovich đang cố gắng bán tất cả các biệt thự của mình ở Anh. Ông ấy cũng muốn thoát khỏi Chelsea một cách nhanh chóng.

Tôi và 3 người khác đã nhận được lời đề nghị mua lại Chelsea từ Abramovich vào hôm qua (1/3).

Bây giờ tôi phải đợi 4 hoặc 5 ngày. Abramovich đòi giá quá cao. Bạn biết đấy, Chelsea nợ ông ấy 2 tỷ bảng nhưng lại không có tiền. Điều đó có nghĩa những ai mua Chelsea sẽ phải trả khoản này cho Abramovich”.

Tỷ phú Thụy Sĩ, Hansjorg Wyss (bìa trái) và 3 người khác được Abramovich mời mua Chelsea

Ông Wyss, 86 tuổi được định giá có khối tài sản khoảng 6 tỷ bảng, không loại trừ việc mua Chelsea nhưng sẽ kiếm người cùng thực hiện điều này: “Đến hôm nay, chúng tôi không biết giá bán chính xác Chelsea là bao nhiêu.

Tôi có thể hình dung ra việc kêu gọi thêm đối tác để mua Chelsea. Tôi chắc chắn không làm những việc như thế này một mình. Có thể 6-7 nhà đầu tư hợp tác cùng mua Chelsea với tôi”.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6