Tương lai Diego Simeone được định đoạt

>> K8 << Tương lai lâu dài của huấn luyện viên Diego Simeone tại Atletico Madrid vẫn liên tục được bàn tán trong thời gian qua.

Diego Simeone đã chèo lái Atletico Madrid và giúp câu lạc bộ đi đến một trong những giai đoạn thành công nhất trong lịch sử. Kể từ khi ngồi lên chiếc ghế nóng huấn luyện viên năm 2011, Simeone đã mang về tổng cộng tám danh hiệu.

Tuy nhiên, mùa giải 2021-22 là một mùa giải đáng thất vọng đối với Atletico, và có ý kiến cho rằng vị chiến lược gia người Argentina có thể từ chức sau trận đấu cuối cùng tại La Liga gặp Real Sociedad vào ngày 22 tháng 5.

Diego Simeone sẽ ở lại Atletico.

Simeone đã bị đặt câu hỏi về tương lai của mình sau trận hòa 1-1 của Atletico với Sevilla tại Wanda Metropolitano vào Chủ nhật. Dù sao, vị HLV 52 tuổi này vẫn còn hợp đồng với Atletico đến năm 2024 và không có ý định quay lưng lại với câu lạc bộ.

“Không có gì để nói. Tôi sẽ tiếp tục với Atletico Madrid,” Simeone nói với các phóng viên. “Đừng lo lắng gì cả, hãy cứ điềm tĩnh.”

Trong khi đó, nhà báo Fabrizio Romano cho hay: “Ban lãnh đạo Atletico không hề liên hệ với bất kỳ HLV nào khác. Đó chỉ là Cholo Simeone, hiện tại và tương lai.”

Atletico đã giành được hai chức vô địch La Liga dưới thời Simeone, cùng với hai danh hiệu Europa League, hai Siêu cúp UEFA, một Copa del Rey và Supercopa de Espana. Vị chiến lược gia giàu kinh nghiệm này cũng đã dẫn dắt câu lạc bộ vào hai trận chung kết Champions League, và sẽ tìm cách mang thêm chức vô địch cho Wanda Metropolitano trong mùa giải tới.