Tuchel đối mặt cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng

Cado24h.com – Cựu danh thủ Paul Merson có những nhận định đáng chú ý về tình hình của đội chủ sân Stamford Bridge.

Theo quan điểm đến từ Paul Merson, việc BTC Premier League không rõ ràng trong quyết định hoãn các trận đấu đã làm ảnh hưởng đến Chelsea, và đoàn quân của HLV Thomas Tuchel hiện tại cũng đã gần như bị loại khỏi cuộc đua vô địch.

Viết trên Sky Sports, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

“Các trận đấu của Manchester United và Brentford, Brighton đã bị hoãn lại, nhưng không ai biết lý do tại sao, hoặc là ai không khỏe. Chelsea không có Romelu Lukaku, Timo Werner và Kai Havertz, 3 cầu thủ tấn công chủ chốt của họ và buộc phải để Christian Pulisic đá chính trước Wolves. Nhưng, họ vẫn phải ra sân.”

Tuchel

“Làm thế nào mà Manchester United lại được hoãn trận đấu dễ dàng trước Brentford, trong khi Chelsea cũng yêu cầu điều tương tự ở Molineux nhưng cuộc đối đầu này vẫn diễn ra?”

“Vấn đề này cần được sắp xếp, các câu lạc bộ ở Premier League cần sự rõ ràng và nhất quán. Chelsea đã gần với viễn cảnh bị loại khỏi cuộc đua vô địch, và có thể họ đã mất luôn danh hiệu trong tuần trước vì tình hình này.”

“Họ có thể đã nhận thêm một kết quả tồi tệ nữa trước khi mọi hy vọng biến mất, với khoảng cách hiện tại là 6 điểm với Manchester City. Nếu Chelsea chỉ thua 2 trận nữa trong mùa giải này thì sẽ xảy ra một điều gì đó, nhưng thậm chí, nó vẫn kèm theo điều kiện là Man City phải thua 4 trận – bạn chỉ không thể thấy điều này sẽ xảy ra.”