Tôi không trở lại MU để đứng thứ 7 Premier League

VN88 – Siêu sao Cristiano Ronaldo khẳng định anh không quay lại Man United để cùng đội bóng cạnh tranh vị trí… ngoài Top 4.

MU hiện xếp thứ 7 Ngoại hạng Anh, kém đội đang giữ vị trí thứ 4 là West Ham 6 điểm, tuy nhiên còn 2 trận trong tay, bị Man City dẫn đầu bỏ xa tới 22 điểm.

Với phong độ vẫn chưa thực sự khởi sắc dưới thời Ralf Rangnick, ngay cả top 4 với MU cũng là khó khăn.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với Sky Sports, Ronaldo cho rằng, với MU thì đứng trong top 3 mùa này là kết quả duy nhất chấp nhận được. Hiện Liverpool xếp thứ 3 và đang có nhiều hơn MU 11 điểm.

Ronaldo trở lại Old Trafford mùa này sau 12 năm, với mục tiêu cùng Quỷ đỏ chiến thắng một lần nữa. Đã 9 năm kể từ khi Sir Alex rời cương vị, MU vẫn nhọc nhằn tìm đường trở lại ngôi vương Premier League.

Sau khi lên tiếng ủng hộ Ralf Rangnick, Ronaldo tiếp tục khích các đồng đội phải bùng lên tính chiến đấu để vượt hoàn cảnh:

“Tôi không chấp nhận tâm lý MU thấp hơn mục tiêu top 3 Premier League mùa này. Tôi nghĩ để tạo nên những điều tốt đẹp, đôi khi bạn phải phá hủy một vài thứ.

Vậy tại sao không – năm mới, cuộc sống mới và tôi hy vọng rằng MU có thể đạt được đẳng cấp mà người hâm mộ mong đợi. Họ xứng đáng được như vậy.

Ronaldo xác định ủng hộ Ralf Rangnick sẽ tốt hơn vào lúc này

Bây giờ chúng tôi có khả năng thay đổi nhiều thứ. Tôi biết cách nhưng không thể nói cụ thể ở đây vì tôi không nghĩ thuộc thẩm quyền của mình.

Những gì tôi có thể nói là MU có thể làm tốt hơn – tất cả chúng tôi. Manchester United thuộc về những điều quan trọng, vì vậy chúng tôi cần phải thay đổi cho điều đó.

Tôi không muốn ở đây để MU kết thúc ở vị trí thứ 6, 7 hoặc 5. Tôi trở lại MU để chiến thắng và hoàn thành điều đó. Tôi tin rằng, nếu chúng tôi thay đổi suy nghĩ, chúng tôi có thể đạt được những điều lớn lao”.

Ronaldo chuẩn bị trở lại cùng MU cho chuyến làm khách Aston Villa vào lúc 0h30 ngày 16/1, vòng 22 Premier League. Ở cuộc đấu giữa 2 đội tại vòng 3 FA Cup rạng sáng 11/1, MU 1-0 Aston Villa, CR7 vắng mặt do bị đau nhẹ.