Thomas Tuchel khẳng định, để Gallagher rời đi là một quyết định đúng đắn

VN88 –  Sau khi rời Stamford Bridge, tiền vệ người Anh đã không ngừng tỏa sáng và hiện đang được giới chuyên môn đánh giá cao.

Conor Gallagher đang trải qua một mùa giải bùng nổ trong màu áo Crystal Palace, CLB mà anh khoác áo theo dạng cho mượn từ Chelsea. HLV Thomas Tuchel khẳng định, để Gallagher rời đi là một quyết định đúng đắn, và ông cũng hoàn toàn không có ý định gọi lại tiền vệ này.

TeamTalk dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Chúng tôi yêu Conor, chúng tôi bị thuyết phục về cậu ấy.”‘

Tuchel muốn Gallagher phát triển trọn vẹn.

“Chúng tôi đưa ra quyết định dành cho Conor vì khi xem xét hàng tiền vệ – Mateo Kovacic, Jorginho, N’Golo Kante, cậu ấy được coi là lựa chọn thứ tư ở khu vực này.”

“Conor đã biết rõ điều đó. Rồi một cơ hội đến, mà cậu ấy có thể nhận thấy rõ rằng, mình sẽ có nhiều thời gian thi đấu và nhiều trách nhiệm hơn.”

“Liệu cậu ấy có còn là Conor của hiện tại nếu ở lại đây không? Rõ ràng là không, bởi vì tình hình sau đó sẽ khác biệt.”

“Có thể khi đó, mọi người sẽ nói, ‘Làm thế nào mà họ có thể dựa vào Conor Gallagher?’, hoặc ‘Tại sao họ không cho cậu ấy thêm thời gian thi đấu?”

“Không, bạn không thể đảo ngược lại những quyết định đã được đưa ra dành cho câu lạc bộ và các cầu thủ. Mọi người đều đã đồng thuận về nó.”

“Và đó rõ ràng là một quyết định đúng đắn vì Conor đang làm rất tốt và mọi người đều hạnh phúc. Conor góp mặt trong mọi trận đấu, cậu ấy biết tầm quan trọng của mình đối với Crystal Palace.”