Thomas Tuchel đến MU

VN88 – MU đang xúi làm một cuộc đột kích vào Chelsea đang bất ổn lớn, kéo Thomas Tuchel về ngồi ‘ghế nóng’ lâu dài ở Old Trafford.

Theo cựu danh thủ Liverpool, Jamie Carragher, không có gì đảm bảo tương lai cho Thomas Tuchel ở Stamford Bridge lúc này. Ông cũng chẳng rõ rồi đây có thể chơi với đội hình nào, sau khi Chelsea bị cấm mua bán, chuyển nhượng từ việc ông chủ Roman Abramovich nhận lệnh trừng phạt từ chính phủ Anh.

Telegraph cho biết, Thomas Tuchel không có ý định rời Chelsea lúc này bất chấp ‘bão’ đổ ập xuống đầu chỉ trong ít ngày.

Tuy nhiên, theo Carragher, chiến lược gia người Đức phải tính đường và nếu MU có ngỏ lời thì hãy chớp lấy cơ hội.

“Thomas Tuchel, giống như những người khác ở Stamford Bridge, không biết tương lai ra sao tại Chelsea. Không ai có thể đảm bảo cho ông ấy bất kỳ điều gì về đội hình The Blues trông sẽ như thế nào mùa tới khi việc mua bán CLB đang bị tạm dừng.

Không nhà cầm quân nào muốn làm việc trong bối cảnh không chắc chắn như vậy. Nếu Thomas Tuchel có cơ hội đến một CLB tầm cỡ như MU, ông ấy phải chớp ngay lấy”.

Nếu Tuchel đến, thật dễ dàng để làm việc cùng Ralf Rangnick, người sẽ chuyển sang công việc cố vấn 2 mùa tới ở MU
Carragher phân tích thêm: “MU có thể mang đến cho Thomas Tuchel sự đảm bảo và hậu thuẫn mà mọi HLV hàng đầu thèm muốn”.

Điều đáng kể, nếu MU chọn Thomas Tuchel thì giữa nhà cầm quân này với ‘thầy’ Ralf Rangnick, người sẽ chuyển sang làm cố vấn 2 mùa tới ở Old Trafford sẽ càng dễ dàng làm việc.

Có 2 ứng viên nổi bật cho ghế HLV trưởng lâu dài của MU trong thời gian qua là Pochettino và Erik ten Hag. Tuy nhiên, với ‘biến cố’ ập đến Chelsea, lãnh đạo Quỷ đỏ có thể thay đổi mục tiêu, đưa Thomas Tuchel về Nhà hát của những giấc mơ.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6