Tân giám đốc điều hành MU sẵn sàng chấm dứt hợp đồng khủng vì hành động của Nga

VN88 –Đội chủ sân Old Trafford hiểu rằng hình ảnh cũng như vấn đề thương mại của CLB sẽ bị ảnh hưởng nếu tiếp tục hợp tác với Aeroflot.

Theo nguồn tin từ Mirror, ban lãnh đạo Manchester United sẵn sàng chấm dứt hợp đồng trị giá 40 triệu bảng với hãng hàng không Nga – Aeroflot do cuộc khủng hoảng ngày càng gia tăng ở Ukraine.

Quỷ đỏ phản đối việc Nga tiến hành xâm lược nước láng giềng và đây được xem như động thái cụ thể để thể hiện quan điểm của đội chủ sân Old Trafford.

Được biết, Aeroflot là một trong những nhà tài trợ chính của Man Utd kể từ năm 2013. Họ đã gia hạn thỏa thuận vào năm 2017 trong một hợp đồng trị giá khoảng 40 triệu bảng.

Aeroflot ký hợp đồng với Man Utd và năm 2013.

Thỏa thuận hiện tại dự kiến sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023, nhưng tân giám đốc điều hành Richard Arnold không có ý định tiếp tục bắt tay cùng đại diện nước Nga. Mới đây, Ralf Rangnick và các ngôi sao Quỷ đỏ đã chọn hãng hàng không Titan để tham dự cuộc đụng độ với Atletico Madrid diễn ra tại Tây Ban Nha, thay vì chọn Aeroflot.

Động thái này đồng nghĩa với việc Man Utd sẽ tìm kiếm thỏa thuận mới với một hãng hàng không khác, để họ trở thành thương hiệu chính thức chịu trách nhiệm phục vụ cầu thủ tham dự những trận đấu xa nhà. Hiện tại, họ đang xem xét phương án mang tên Qatar Airways.

Aeroflot là hãng hàng không lớn, bay đến 146 điểm đến trên 52 quốc gia. Tuy nhiên Quỷ đỏ hiểu rằng, hình ảnh và sức hấp dẫn thương mại của câu lạc bộ có thể bị ảnh hưởng như thế nào nếu tiếp tục liên kết với Aeroflot.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6