Suarez nhiều khả năng rời Atletico để đến Sevilla

VN88 –Cuộc hành trình của Luis Suarez tại Atletico Madrid chuẩn bị đi đến hồi kết và anh có thể chuyển đến CLB khác.

Tiền đạo của Atletico Madrid là Luis Suarez sẽ hết hợp đồng vào mùa hè. Anh có vẻ sẽ rời câu lạc bộ sau hai năm ở Wanda Metropolitano trong bối cảnh Atletico chưa nghĩ đến việc gia hạn hợp đồng mới. Điều này dẫn đến sự không chắc chắn về tương lai của tiền đạo này khi Ajax và Inter cũng hỏi về tình hình của anh ấy.

Bên cạnh 2 CLB kể trên, Sevilla là đội bóng khác muốn chiêu mộ cựu cầu thủ Ajax. Không nghi ngờ gì nữa, Suarez là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong thời gian gần đây tại La Liga. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba trong lịch sử của Barca với 195 bàn thắng sau 283 trận cho câu lạc bộ.

Mùa giải năm ngoái, đóng góp của Suarez cũng góp phần giúp Atletico vô địch La Liga. Do đó, việc anh ấy đến Sevilla sẽ là một động lực cho dự án đầy tham vọng của Julen Lopetegui

Với việc Suarez có thể ra đi, Atletico dự định thực hiện một thương vụ đáng chú ý trên TTCN. Cụ thể, Atletico được được cho là đã quan tâm đến tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich. Lewandowski vẫn chưa cam kết tương lai với sân Allianz Arena trong bối cảnh anh sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa hè 2023.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6