Suarez & Greizmann là một thất bại toàn diện

K8 – Khi chiêu mộ Luis Suarez và kéo Antoine Griezmann trở lại từ Barca, lãnh đạo Atletico kỳ vọng cặp tiền đạo này sẽ là những người sẽ mang đến nhiều bàn thắng hơn cho đội bóng, nhưng thực tế lại trái ngược. Cặp Suarez & Greizmann là một thất bại toàn diện.

Thống kê cho thấy, hai tiền đạo này đã đá cặp với nhau 46 trận (28 trận với Barca và 18 trận với Atletico), 2.652 phút nhưng mới chuyền cho nhau ghi bàn đúng… 3 lần và tất cả đều là khi họ còn chơi cùng nhau ở Camp Nou.

Đáng thất vọng hơn khi đã rất lâu rồi, Suarez và Greinmann không phối hợp ghi bàn. Cụ thể, kể từ lần sau cùng trong chiến thắng 4-1 của Barca trước Alaves vào ngày 21/12/2019 khi Greizmann có được bàn thắng nhờ pha kiến tạo của Suarez đến nay, bộ đôi này đã không có thêm một pha phối hợp nào dẫn đến bàn thắng nữa.

W88 – LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN

  

Suarez của hiện tại kém xa hình ảnh của anh mùa trước (ghi đến 21 bàn và là nhân tố quan trọng giúp Atletico đoạt chức vô địch La Liga) khi chỉ ghi được 11 bàn sau 31 trận, trong khi Greizmann còn tệ hơn khi mới ghi được 3 bàn sau 24 trận ở La Liga và liên tục gặp chấn thương.

Nhiều ý kiến cho rằng, cả Suarez (35 tuổi) và Griezmann (31 tuổi) đã qua thời đỉnh cao phong độ, đồng thời cũng đang chịu ảnh hưởng của gánh nặng tuổi tác. HLV Diego Simeone biết rõ điều đó nhưng ông vẫn cố gắng bảo vệ bộ đôi này như một cách để “kích hoạt” khát vọng và sự nỗ lực của cả hai. Nhưng câu hỏi đặt ra cho Simeone là “ông sẽ kiên nhẫn được bao lâu” với kém hiệu quả của cặp tiền đạo này?

V9BET – LINK V9BET KHÔNG BỊ CHẶN

   

188BET – LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN