Son Heung-min được Berbatov ca ngợi

Không lọt vào danh sách đề cử hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Premier League, nhưng Son Heung-min vẫn được đánh giá cao hơn Harry Kane.

PFA (giải thưởng cho Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh bầu chọn) vừa công bố danh sách rút gọn ở hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Đáng chú ý, Son Heung-min, người giành giải thưởng vua phá lưới Premier League cùng Mohamed Salah với 23 bàn thắng, bị gạch tên. Đồng đội của Son tại Tottenham là Harry Kane xuất hiện trong danh sách đề cử.

Điều này khiến NHM bất ngờ vì Son tạo ra tầm ảnh hưởng lớn chẳng kém gì Kane. Thậm chí, đối với cựu sao Manchester United là Dimitar Berbatov, anh chia sẻ Son vừa trải qua mùa giải xuất sắc hơn Kane.

Trả lời phỏng vẩn trên Betfair, Berbatov nhận định:

“Son thậm chí còn xuất sắc hơn Kane ở mùa giải này. Son đã tạo ra những khoảnh khắc và bàn thắng không thể tin được. Chúng tôi cũng cần ghi nhận Son vì những gì cậu ấy đang làm. Tôi rất vui vì cậu ấy đang bước ra khỏi cái bóng của Kane. Cậu ấy phải góp mặt trong đội hình tiêu biểu của mùa giải.”

“Tôi thường hồi tưởng lại việc đá cặp giữa bản thân và Robbie Keane khi chúng tôi còn ở Spurs, đó là mối quan hệ ăn ý tuyệt vời. Bây giờ tôi rất hạnh phúc khi Tottenham có Kane và Son. Bạn sẽ nhận ra cả hai không thể hiện sự ích kỷ mà họ đều thi đấu vì tập thể, thúc đẩy lẫn nhau để giành thành tích tốt hơn.”