Soi Kèo Derby County vs West Bromwich Albion, 22H00 – 27/12/2021,VĐQG Anh

VN88 –  Soi Kèo Derby County vs West Bromwich Albion, 22H00 – 27/12/2021,VĐQG Anh

Đội bóng của Wayne Rooney đang kém đội cuối bảng 4 điểm – cách điểm an toàn khoảng 17 điểm. Nhưng vị trí của họ tất nhiên bị bóp méo vì tổng số 21 điểm mà họ đã bị trừ. Họ đã mất 12 điểm và sau đó là chín điểm nữa sau đó trong mùa giải.

Họ vẫn sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng ngay cả khi không bị mất điểm sau một mùa giải khá tồi tệ và họ phải giành lại điểm số như một vấn đề cấp bách để có hy vọng sống sót sau khi tụt xuống hạng ba.

West Brom bám đuổi thăng hạng ngồi ở vị trí thứ 4 trước thềm Giáng sinh và đó cũng là điều đáng thất vọng đối với Baggies, đội đã để thua số trận ít nhất trong giải đấu, nhưng lại để hòa quá nhiều trận.

Một thủ dụ là bực bội vô cùng của họ Foggy vẽ tại Barnsley trong trận đấu cuối cùng. Họ cắm trại trong nửa sân Barnsley ở Oakwell, nhưng không thể tìm thấy mục tiêu để tạo ra đột phá.

County bước vào trận đấu này nhờ chiến thắng cách biệt trước Blackpool, điều có thể mang lại cho họ một số sự khích lệ.

Luke Plange là người hùng trong trận đấu cuối cùng của Derby khi anh ghi bàn thắng duy nhất vào lưới Blackpool trong trận đầu tiên khoác áo câu lạc bộ. Anh ấy ghi bàn vào lưới WBA là 7/2.

Karlan Grant không có trận đấu hay nhất với Barnsley trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, nhưng chín bàn thắng của anh ấy cho đến thời điểm này ở mùa giải này cho thấy đó là một ngày không như ý. Anh ấy đứng thứ 37/20 với Unibet để ghi bàn tại Pride Park.

Derby đã có nhiều trận hòa hơn bất kỳ ai khác trong giải đấu với mười trận đấu kết thúc trong thế bế tắc và West Browm đứng thứ ba trong bảng bốc thăm… và điều này có thể thêm vào bảng tổng sắp của họ.

Rams sẽ không sa sút nếu không có một cuộc chiến và họ có một cuộc tiếp đón phong độ trên sân nhà, nơi họ chỉ để thua hai trong số 11 trận đã chơi.

West Brom đã thắng 4, hòa 4 và thua 4 trong các chuyến đi của họ và quá thiếu để tin tưởng vào tỷ lệ cược, đặc biệt là khi họ đã phải vật lộn nhiều như thế nào khi Barnsley gây khó khăn cho họ trong trận đấu gần đây nhất

Bảy trong số tám trận gần đây của Baggies có dưới 2,5 bàn thắng và ba trong số bốn trận gần nhất của Derby, vì vậy 14/19 của SBK ở đường dưới có vẻ như một tiếng hét vững chắc về một trận đấu có thể là một sự chặt chẽ và tồi tệ.

DỰ ĐOÁN: XỈU FT