Soi Kèo Birmingham City vs Peterborough United, 2h45 ngày 30/12/2021 – Hạng Nhất Anh

Soi Kèo Birmingham City vs Peterborough United, 2h45 ngày 30/12/2021 – Hạng Nhất Anh

Birmingham vẫn tiếp tục thể hiện một lối chơi có phần nghèo nàn ở mùa giải năm nay và họ vẫn đang chỉ ngụp lặn ở nửa cuối của BXH. Sau 23 vòng đấu, Birmingham thắng 7, hòa 6 và thua 10 trận. Có được 27 điểm, Birmingham đang chỉ đứng thứ 17 trên BXH.

Đội bóng mới lên hạng Peterborough chưa chứng tỏ được quá nhiều điều ở mùa giải năm nay và họ vẫn đang ở một tình thế rất nguy hiểm. Sau 23 vòng đấu, Peterborough thắng 5, hòa 4 và thua tới 14 trận. Chỉ có được 19 điểm, Peterborough đang chỉ đứng thứ 22 trên BXH và họ sẽ cần rất cố gắng nếu muốn trụ hạng thành công.

Birmingham vẫn sẽ được đánh giá cao hơn Peterborough khá nhiều ở kèo đấu này. Đội chủ nhà có tỷ lệ cược chỉ là 1 ăn 1.99 trong khi đó đội khách có tỷ lệ cược lên tới 1 ăn 3.65. Tỷ số hòa có tỷ lệ cược là 1 ăn 3.30. Birmingham thi đấu tệ lúc này và kể cả trước một đối thủ không quá mạnh như Peterborough, họ cũng sẽ không dễ thắng. Có cơ sở để có thể tin tưởng ô cược hòa ở trận này.

Birmingham mùa này vẫn thi đấu khá nghèo nàn và họ lúc này không phải cái tên được đánh giá quá cao. Phong độ của Birmingham cũng đang là không mấy ấn tượng. Ở liên tiếp 3 trận gần đây, Birmingham đều chỉ toàn hòa và thua.

Cửa cược Birmingham cũng thua kèo ở cả 3 trận đấu nói trên và họ đang là một lựa chọn rất rủi ro. Kể cả so với một đội mới lên hạng như Peterborough, Birmingham lúc này cũng không nhỉnh hơn nhiều và họ sẽ không hề dễ thắng ở trận này. Ở trận lượt đi của 2 đội mùa này, thậm chí Birmingham còn từng thảm bại trước Peterborough với tỷ số 0-3. Với tỷ lệ chấp 1/2 trái, cửa dưới Peterborough sẽ là lựa chọn an toàn hơn cho kèo đấu này.

Chỉ trong 3 trận gần đây, Birmingham để thủng lưới tới 9 bàn thắng và họ đang phòng ngự rất tệ. Peterborough cũng đang phòng ngự đầy sơ hở đặc biệt là ở những trận mà họ phải làm khách. Hai đội nhiều khả năng sẽ mặc không ít sai lầm ở trận này và bàn thắng được dự đoán sẽ xuất hiện nhiều.

Đội hình dự kiến

  • Birmingham: Sarkic, Sanderson, Roberts, Friend, Graham, James, Sunjic, McGree, Pedersen, Deeney, Aneke
  • Peterborough: Connell, Thompson, Knight, Edwards, Tomlinson, Grant, Norburn, Burrows, Taylor, Dembele, Clarke-Harris.

DỰ ĐOÁN: TÀI FT