Saliba vẫn chưa muốn trở lại Arsenal

Cado24h.com – Không phải cầu thủ nào cũng muốn khoác áo Pháo thủ thành London, trong bối cảnh đội bóng này đang chơi thăng hoa.

Arsenal ký hợp đồng với William Saliba từ Saint-Etienne với mức phí 27 triệu bảng vào năm 2019, nhưng cầu thủ 20 tuổi này chưa có trận ra mắt đội một cho Pháo thủ.

Hè năm nay, Saliba gia nhập Marseille theo dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm.

Tại Ligue 1 mùa này, Saliba thi đấu xuất sắc ở trung tâm hàng thủ của Marseille. Theo The Athletic khẳng định, Pháo thủ coi việc giải quyết tương lai Saliba là ưu tiên hàng đầu vào tháng Giêng.

Hiện Saliba còn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Emirates. BLĐ Arsenal đang xem xét trao cho cầu thủ này một giao kèo mới.

Điều đó cho thấy, Arsenal đánh giá cao tài năng của Saliba. Việc gia hạn hợp đồng sẽ giúp Arsenal toàn quyền quyết định tương lai Saliba.

Chuyển nhượng 20/12: Cú hích Haaland, M.U sắp có tân binh đầu tiên; Lộ diện 3 HĐ Arsenal theo đuổi
Lần đầu lộ diện sau sự cố, Aubameyang có thái độ không ngờ

Dù vậy, Saliba chưa muốn trở lại sân Emirates. Cụ thể, Saliba chia sẻ trên Eurosport: “Tôi đang được cho mượn ở Marseille.

Nhưng cảm giác tôi đã ở đó nhiều năm. Tôi không nghĩ về việc trở lại Arsenal [ngay bây giờ]. Tôi trao bản thân cho Marseille. Tôi không nghĩ về những gì sẽ xảy ra sau đó.”

Saliba được coi là một tài năng lớn ở Pháp nhưng cho đến nay, đáng tiếc là cầu thủ này vẫn chưa khoác áo Arsenal kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2019. Có thể điều này sẽ thay đổi trong tương lai nhưng cần phải có thời gian.