Salah vẫn muốn khoác áo một đội bóng ở Premier League

VN88 – Ngôi sao người Ai Cập hiện đang đứng trước viễn cảnh chia tay Liverpool do không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

Ở thời điểm hiện tại, sẽ không quá khi nói rằng Mohamed Salah là cầu thủ tấn công xuất sắc bậc nhất châu Âu. Cần biết, ngôi sao người Ai Cập là cầu thủ duy nhất tại Premier League mùa này góp dấu giày vào tổng cộng 30 bàn thắng, bao gồm 20 pha lập công và 10 đường kiến tạo.

Dù vậy, Liverpool có vẻ như chưa sẵn sàng trao cho Salah một bản hợp đồng có mức thù lao khủng, và đây cũng là lý do cựu sao AS Roma không chấp nhận gia hạn do cảm thấy mình không được nhận một mức lương tương xứng với đẳng cấp của bản thân. Trong bối cảnh hợp đồng giữa hai bên sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm 2023, nếu The Kop không chấp nhận ‘xuống nước’, thì gần như chắc chắn Salah sẽ sớm bước qua cánh cửa rời khỏi Anfield.

Tương lai của Salah sẽ ra sao?

Tất nhiên, sẽ không mất nhiều thời gian để ngôi sao này tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới, khi những ông lớn châu Âu như Paris Saint-Germain hay Real Madrid đều được cho là đã điền tên Salah vào danh sách mục tiêu của mình. Song, bản thân tiền đạo này cũng đã dự tính sẵn một kế hoạch bất ngờ trong trường hợp chia tay Liverpool.

Cụ thể, BBC dẫn nguồn từ Football Insider cho hay, nếu rời khỏi Anfield, Salah vẫn muốn khoác áo một đội bóng ở Premier League. Xét đến tình hình khó khăn của Chelsea hiện tại, có lẽ chỉ còn lại hai ông lớn thành Manchester đủ khả năng chiêu mộ Salah.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6