Salah lên tiếng về yêu cầu lương bổng với Liverpool

VN88 – Tiền đạo Mohamed Salah đã nói với Liverpool rằng hãy trả cho anh những gì xứng đáng được nhận khi đàm phán hợp đồng mới.

Hợp đồng hiện tại của siêu sao người Ai Cập còn 18 tháng nữa mới hết hạn. Salah cũng thừa nhận muốn ở lại sân Anfield. Nhưng anh cảm thấy Lữ đoàn đỏ phải giành cho mình những gì xứng đáng với công sức bỏ ra. Theo báo chí Anh, cầu thủ người Ai Cập muốn nhận mức lương lên tới 500.000 bảng mỗi tuần.

“Tôi muốn ở lại, nhưng việc này không nằm trong tay tôi. Nó nằm trong tay họ”, Salah chia sẻ với tạp chí QG. “Họ biết tôi muốn gì. Tôi không yêu cầu những thứ điên rồ”.

Salah luôn dành sự tôn trọng và tình yêu đối với các cổ động viên của Liverpool. Nhưng hợp đồng của anh là một vấn đề mà chỉ có thể được giải quyết bởi những người đứng đầu câu lạc bộ.

“Vấn đề là phải có sự đồng nhất giữa các bên. Tôi đã ở đây năm thứ rồi. Tôi biết rất rõ về câu lạc bộ. Tôi yêu người hâm mộ của Liverpool và họ cũng luôn yêu tôi. Mọi chuyện đã được thông báo với BLĐ và giờ quyết định là của họ”.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Salah cũng thừa nhận rằng anh muốn được công nhận là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. “Nếu bạn hỏi tôi liệu đây có phải là động lực để tôi đến Liverpool hay không? Vâng, tất nhiên”, Salah tiếp tục.

“Tôi thực sự không thể nói dối. Tôi luôn nghĩ về điều đó. Tôi muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng tôi sẽ có một cuộc sống tốt ngay cả khi không giành được Quả Bóng Vàng. Cuộc sống của tôi vẫn ổn, mọi thứ đều ổn”.

Salah đã tiến bộ vượt bậc kể từ khi gia nhập Liverpool vào năm 2017, ghi 148 bàn sau 229 lần ra sân. Anh cũng đã vô địch Champions League và Premier League. Từ đầu mùa giải 2021/22, ngôi sao người Ai Cập đã ghi 23 bàn sau 26 trận ra sân trên mọi đấu trường.