Ronaldo tụt xuống hạng 5 cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League

>> K8 << Cristiano Ronaldo sẽ không còn giữ vị trí số 1 ở bảng xếp hạng cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Truyền thông đưa tin Manchester United sẽ cắt giảm 25% số tiền lương cầu thủ sau khi không thể tham dự Champions League mùa tới. Quyết định này ảnh hưởng đến thu nhập của các cầu thủ, trong đó có cả Cristiano Ronaldo.

Ronaldo hiện nhận lương 385.000 bảng/tuần và nếu bị cắt giảm, anh chỉ còn nhận được con số 288.000 bảng/tuần. Đãi ngộ tuần này khiến CR7 rớt hạng trong nhóm cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Cụ thể, Ronaldo chỉ đứng ở thứ 5 trong nhóm cầu thủ nhận lương cao nhất giải đấu sau những Kevin de Bruyne, Jack Grealish, Raheem Sterling và N’golo Kante. Được biết, De Bruyne còn giao kèo đến hè 2025 với Man City và anh được trả 385.000 bảng/tuần.

Trong khi đó, con số tương ứng của Grealish và Sterling đều là 300.000 bảng/tuần. Về phần Kante, sao Chelsea hưởng mức thu nhập 290.000 bảng/tuần.

Thực chất, Ronaldo đã 37 tuổi và việc anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 5 Premier League là điều đáng nể. Dù vậy, với việc luôn muốn bản thân trở thành số một ở mọi bảng xếp hạng. việc bị trừ lương tại Man Utd là điều anh không hài lòng.

Trong quá khứ, Ronaldo từng được tiết lộ chặn tài khoản của Transfermarkt trên mạng xã hội vì bị định giá chuyển nhượng thấp. Đây là ví dụ cho thấy ngôi sao người BĐN háo thắng đến thế nào ở tất cả hạng mục.