Real Madrid nuôi tham vọng có được Mbappe và Haaland

VN88 –  Erling Haaland đang được Borussia Dortmund dùng ‘rất nhiều tiền’ để giữ chân trước sự đeo bám dữ dội của MU, Man City, Real Madrid,…

Tờ Bild thông tin, trong nỗ lực giữ Haaland ở lại thêm ít nhất 1 năm nữa, Dortmund chuẩn bị lời đề nghị kỷ lục dành cho chân sút Na Uy.

Chưa biết Haaland sẽ đi hay ở nhưng có một điều chắc chắn, ‘cò bự’ Mino Raiola sẽ bỏ túi khoản lớn hoa hồng nhờ thân chủ của mình

Haaland đang là cái tên được săn đón nhất nhì trên thị trường chuyển nhượng, với những MU, Man City, Chelsea, Liverpool, Real Madrid, Barca, PSG,… được gọi tên bất chấp mức giá trên trời họ có thể phải trả nếu muốn giành chiến thắng.

El Chiringuito tính toán, bất cứ đội nào muốn có được Haaland sẽ phải tốn một khoản siêu khủng khoảng 400 triệu euro cho hợp đồng 5 năm.

Tuy nhiên, ngay cả khi có đội bóng sẵn sàng cũng chưa chắc có chữ ký của Haaland, bởi lẽ Dortmund đang chuẩn bị một khoản lớn kỷ lục để giữ chân tiền đạo này.

Mbappe và Haaland

Cụ thể, Dortmund ngoài việc sẵn sàng tăng lương gấp đôi cho Haaland, từ 132.000 bảng/tuần hiện nay lên thành 260.000 bảng/tuần. Bên cạnh đó là khoản tiền thưởng khủng lên tới 6,7 triệu bảng cũng sẽ bao gồm trong đề nghị.

Việc đàm phán của Dortmund với người đại diện Mino Raiola và cha của cầu thủ này – Alf-Inge Haaland, sẽ bắt đầu trong những ngày đầu 2022 và dự kiến tương lai đi hay ở của chân sút Na Uy sẽ được ‘chốt’ trong tháng 2.

Haaland dù có thời điểm phải ngồi ngoài vì chấn thương thì vẫn cho thấy phong độ dữ dội mùa này, với 19 bàn sau 16 lần ra sân mọi đấu trường cho Dortmund.