Real Madrid đã thuyết phục thành công tiền đạo Vinicius Jr

>> K8 << Theo tiết lộ của Goal.com, Real Madrid về cơ bản đã thuyết phục thành công tiền đạo Vinicius Jr gia hạn hợp đồng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau khi lập cú hat-trick đầu tiên kể từ khi gia nhập Bernabeu vào lưới của Levante, chân sút người Brazil hào hứng tuyên bố, anh đang cảm thấy hạnh phúc ở Real Madrid và không có lý do gì để nghĩ đến chuyện ra đi.

Được biết, sau nhiều cuộc đàm phán căng thẳng với người đại diện của Vinicius Jr, Real Madrid đã chốt mọi vấn đề. Theo đó trong mùa Hè năm nay, đội bóng Hoàng gia sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn đến mùa Hè năm 2028 với tiền đạo 21 tuổi. Vinicius Jr sẽ được tăng lương lên thành 10 triệu euro/năm.

Đây có thể xem là phần thưởng xứng đáng giành cho những đóng góp của Vinicius Jr cho Real Madrid ở mùa này. Tiền đạo người Brazil đã góp công lớn giúp đội bóng Hoàng gia vô địch La Liga với 17 pha lập công.

Anh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Real Madrid vào đến trận chung kết gặp Liverpool. Nếu tính cả số lần kiến tạo, Vinicius Jr đã in dấu giày trong 41 bàn thắng của đội nhà kể từ đầu mùa giải, chỉ kém Benzem.

Hợp đồng hiện tại của Vinicius Jr sẽ hết hạn vào tháng 6/2024. Trước đó, Real Madrid đã vài lần đàm phán với người đại diện của tuyển thủ Brazil, nhưng không thành công do hai bên chưa tìm được tiếng nói chung.

Được biết, Real Madrid dự định “trói” Vinicius Jr bằng điều khoản ràng buộc mới lên đến 1 tỷ euro.