Rangnick quyết tâm chiêu mộ De Jong

Cado24h.com – Man Utd đang có sự theo dõi sát sao đối với tiền vệ Frenkie de Jong của Barca và có thể vung tiền ngay khi mùa giải này kết thúc.

Ralf Rangnick được cho khá thích thú với phong cách chơi bóng của Frenkie de Jong và theo tờ Marca, Quỷ đỏ có thể hoàn tất thương vụ này trong mùa Hè tới.

Theo giới chuyên môn, Fred đang mang lại sự nhiệt huyết và sự hiếu chiến nơi tuyến giữa Man Utd. Frenkie de Jong sẽ là cầu thủ đá cặp hoàn hảo với Fred bởi sự đỉnh đạc và khả năng chuyền bóng tốt ở 1/3 sân đối phương.

Thống kê cho thấy, tuyển thủ Hà Lan rất xuất sắc trong việc kiểm soát bóng. Anh có tỷ lệ chuyền bóng thành công lên tới 91,1%, cao hơn bất kỳ cầu thủ nào thường xuyên ra sân ở sân Old Trafford.

Ở đấu trường La Liga, nhạc trưởng này có được trung bình 2,2 lần rê bóng thành công mỗi trận kể từ đầu mùa giải. Con số này nhiều hơn bất kỳ ai của Man Utd, kể cả Paul Pogba.

De Jong có khả năng rê bóng khá tốt.

Phát biểu về cầu thủ người Hà Lan, chủ biên của trang De Telegraaf, Valentijn Driessen cho biết: “Anh ấy thực sự có một số pha chạm bóng mang thương hiệu của Johan Cruyff.

Gia tốc đó, mái tóc đó, suy nghĩ hướng về phía trước. Anh ấy không phải là một Cruyff thứ hai, nhưng anh ấy thực sự mang bản chất của Cruyff. Anh ấy là niềm hy vọng lớn của chúng tôi trong những ngày đen tối.”

Được biết, thương vụ này sẽ có giá vào khoảng 90 triệu euro và Barca cũng muốn bán nhanh tiền vệ người Hà Lan để giải quyết khó khăn tài chính.