Quang Hải sắp chia tay Hà Nội FC

VN88 –Theo một số nguồn tin, Hà Nội FC và tiền vệ Quang Hải không tìm được tiếng nói chung khi đàm phán gia hạn hợp đồng.

Hà Nội FC và Quang Hải có khoảng 1 tháng nữa để đàm phán trước khi bản hợp đồng cũ đáo hạn vào ngày 12/4. Tuy nhiên, thông tin từ người trong cuộc cho hay, hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn từng cho biết đội bóng và Quang Hải về cơ bản cùng thống nhất gia hạn hợp đồng, và hai bên chốt lại sau trận tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc ngày mùng Một Tết Nhâm Dần 2022.

Tuy nhiên từ đó tới nay, tương lai của Quang Hải vẫn là một dấu hỏi, đồng thời xuất hiện nhiều tin đồn về việc cuộc đàm phán giữa lãnh đạo đội bóng Thủ đô và tiền vệ người Đông Anh không đạt được kết quả.

Trước câu hỏi của báo chí về vấn đề này, đại diện Hà Nội FC giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên khả năng hai bên sắp nói lời chia tay nhau là rất cao.

Tương lai của tiền vệ tuyển Việt Nam vẫn là dấu hỏi

Ở trận Hà Nội FC tiếp đón TP.HCM tối 12/3, Quang Hải không có tên trong danh sách thi đấu. HLV Chun Jae Ho cho biết Quang Hải bị đau lưng nên chủ động xin không ra sân. Nếu Hà Nội FC không giữ được chân Quang Hải thì đó là một điều rất đáng tiếc.

Quang Hải hiện chưa lên tiếng về tương lai. Tuy nhiên, chắc chắn tiền vệ sinh năm 1997 đã có những kế hoạch, trong đó ra nước ngoài thi đấu cũng là một hướng đi được tính đến.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6