Quan điểm Ralf Rangnick là không giữ Pogba khi cầu thủ không còn cam kết cho MU

VN88 – Người đại diện Mino Raiola tuyên bố, không hề có chuyện Paul Pogba được MU đề nghị hợp đồng mới với lương 500.000 bảng/tuần.

Paul Pogba đang ở trong 6 tháng cuối hợp đồng với MU và đôi bên chưa đạt thỏa thuận ký mới. Do vậy, Pogba hiện có thể tự do đàm phán chuyển nhượng với các đội bóng nước ngoài.

Trong ngày hôm qua, báo chí xứ sương mù loan tin, Quỷ đỏ đề nghị lương khủng đến tiền vệ người Pháp, cao nhất Premier League với 500.000 bảng/tuần hòng thuyết phục Pogba ở lại.

Sau thông tin sốt dẻo, qua Daily Mail, người đại diện của Paul Pogba là ‘cò bự’ Mino Raiola nhanh chóng lên tiếng: “Tôi muốn làm rõ rằng, Paul Pogba không được MU đề nghị hợp đồng mới trong những tháng gần đây.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Cậu ấy đang hoàn toàn tập trung vào việc hồi phục chấn thương để có thể giúp đỡ đội bóng càng sớm càng tốt”.

Pogba bắt đầu mùa giải đầy ấn tượng cùng MU, khi có đến 4 pha kiến tạo ở ra quân Premier League đại thắng Leeds 5-1. Và sau 4 trận đầu tiên, con số ấy tăng lên thành 7.

Tuy nhiên, tình hình sút giảm sau đó, cộng thêm việc dính chấn thương hồi tháng 11/2021 trong lúc làm nhiệm vụ tuyển Pháp khiến tiền vệ này vẫn chưa trở lại đội hình MU.

Ralf Rangnick từng phát biểu về Paul Pogba, nếu không còn cam kết chơi cho MU thì CLB cũng không giữ. Khả năng, Quỷ đỏ để tuyển thủ Pháp tự do ra đi vào cuối mùa.