PSG rao bán Neymar sau khi ký hợp đồng mới với Mbappe

>> K8 << Paris Saint-Germain bắt đầu thực hiện động thái tống khứ Neymar sau khi giữ chân Kylian Mbappe.

PSG vừa hoàn thành giao kèo lịch sử khi giữ chân Kylian Mbappe thành công. Và khi Mbappe ở lại câu lạc bộ, truyền thông Pháp đồng loạt đưa tin một vài ngôi sao phải ra đi.

Điều đáng chú ý nhất nằm ở trường hợp của Neymar. Trong bối cảnh Neymar không thể đền đáp niềm tin của giới chủ PSG, anh có thể bị rao bán. Mới đây nhất, nguồn tin từ Footmercato vừa chia sẻ thêm thông tin về sự việc này.

Cụ thể, PSG muốn bán Neymar cho Barca nhằm giảm tải hóa đơn tiền lương cần phải chi trả cho cầu thủ. Tuy nhiên, Barca được cho không hứng thú với đề xuất của PSG bởi họ hiện tập trung vào việc chiêu mộ Robert Lewandowski.

Bên cạnh thông tin này, trên Twitter bất ngờ rộ lên cụm từ trending ‘Neymar đến Chelsea’. Đây có thể là thông tin cho thấy Chelsea nhiều khả năng dành sự quan tâm đến cầu thủ người Brazil. Sự việc này khiến dư luận cảm thấy bất ngờ.

Rõ ràng, Neymar tuy thi đấu thiếu thuyết phục tại PSG nhưng sức hút và giá trị của anh vẫn khiến nhiều đội bóng châu Âu phải chú ý. Có thể vào mùa hè này, nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẽ tìm được đầu ra cho Neymar, qua đó mở đường đưa Mbappe trở thành nhân vật số một tại ‘Công viên các Hoàng tử’ bên cạnh Lionel Messi.