PSG quyết giữ chân Mbappe bằng mọi giá

>> K8 << Paris Saint-Germain quyết định thực hiện mọi cách để hoàn tất nhiệm vụ giữ chân Kylian Mbappe trước sự ve vãn của Real Madrid.

Mục tiêu chuyển nhượng quen thuộc của Real Madrid trong nhiều năm qua, không ai khác, là Kylian Mbappe. Thời gian gần đây, rất nhiều tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Mbappe đã rộ lên, nhất là khi ngôi sao người Pháp sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa bóng này.

Dù vậy, thời gian gần đây xuất hiện thông tin tiết lộ Les Parisiens quyết tâm giữ chân số 7. Theo đó, đội bóng xứ lục lăng đã tiếp cận mẹ của cựu cầu thủ AS Monaco để gia hạn hợp đồng.

Đích thân Fabrizio Romano đồng thời xác nhận Mbappe chưa đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến chuyện tương lai.

Trong bối cảnh chân sút sinh năm 1998 còn lưỡng lự, PSG tranh thủ cơ hội này để đặt ra lời đề nghị kỷ lục thế giới. Cụ thể, theo nguồn tin từ La Parisien, PSG sẽ chốt đề nghị cuối cùng khi trả cho Mbappe mức lương 21 triệu bảng mỗi mùa trong giao kèo mới kéo dài hai năm.

Điều này cho thấy sự chịu chơi của nhà ĐKVĐ Ligue 1. Với họ, tiền bạc không phải vấn đề lớn nếu câu lạc bộ cảm thấy đó là sự đầu tư hợp lý.

Việc giữ chân Mbappe không chỉ giúp PSG sở hữu tiền đạo đẳng cấp mà còn mở ra cơ hội để Les Parisiens tìm ra biểu tượng mới tại sân “Công viên các Hoàng tử”.