PSG không có sự phục vụ của Messi trong cả tháng này

VN88 – Có hai lý do khiến PSG khó có được sự phục vụ của MessiThứ nhất, đó là do Messi đang bị nhiễm Covid-19 trong thời gian trở về quê nhà Argentina nghỉ lễ cùng gia đình và hiện phải ở lại đó để cách ly. Lý do thứ hai là siêu sao này sẽ được ĐT Argentina triệu tập để đá các trận vòng loại World Cup 2022 – khu vực Nam Mỹ.

Cụ thể, tại Ligue 1, PSG sẽ buộc phải chơi mà không có Messi ở trận đấu gặp đối thủ khó nhằn Lyon vào ngày 9/1 tới. Hy vọng có được đội trưởng của ĐT Argentina ở trận gặp Brest vào ngày 16/1 của PSG cũng khá mong manh. Là bởi, tất cả còn phải chờ xem tình trạng sức khỏe của Leo có ổn không, đặc biệt là sau khi phải hoàn thành thời hạn cách ly.

Khả năng Messi đá cho PSG ở trận gặp Brest là khá thấp vì ngay cả khi hết thời hạn cách ly và trở lại Pháp, Messi cũng cần phải nghỉ ngơi thêm ít ngày. Do vậy, chuyện anh sẽ góp mặt trong thành phần của PSG gặp Brest còn bỏ ngỏ.

Và nếu có đá được cho PSG ở trận gặp Reims vào ngày 23/1 thì đây cũng sẽ là trận duy nhất Leo chơi cho PSG trong tháng 1, bởi ngay sau đó anh lại phải bay về Argentina để hội quân cùng đội tuyển. Là bởi anh và các đồng đội sẽ phải chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2022 gặp Chile (ngày 27/1) và sau đó 4 ngày tiếp Colombia (ngày 1/2).

Rõ ràng, PSG gần như không có sự phục vụ của Messi trong tháng 1 này! Cần biết, Messi đã bỏ lỡ 9 trận trong 25 trận của PSG kể từ khi gia nhập đội bóng thủ đô nước Pháp từ Barca.

DJ nghi lây Covid-19 cho Messi bị gọi là kẻ sát nhân

FER Palacio, DJ người Argentina, người bị nghi là đã lây Covid-19 cho Lionel Messi khiến tiền đạo này phải ở lại quê nhà để cách ly. Mới đây, anh này đã tiết lộ trên mạng xã hội là liên tục nhận được tin nhắn từ các fan của Messi trên toàn thế giới và họ gọi anh là kẻ sát nhân. “Khi tôi thức dậy, mở các tin nhắn ra thì có rất nhiều người gọi tôi là kẻ sát nhân vì lây bệnh cho Messi. Nhưng khi tôi có công chuyện tới Uruguay và phải làm xét nghiệm Covid- 19 thì kết quả của tôi là… âm tính. Thực tế như vậy đấy!”, Fer Palacio than thở trên Instagram.