Pogba nhận được lời đề nghị từ PSG

K8 – Paul Pogba đang đếm từng ngày để rời khỏi Old Trafford, sau những thành tích bết bát của Man Utd thời gian qua.

Sau 5 năm chơi bóng ở Manchester, Paul Pogba đã quyết định rời đi lần thứ hai và lần này Quỷ đỏ cũng không thể thu về một xu nào. Cách đây không lâu, tiền vệ người Pháp đã nói rõ sự thất vọng của mình với tình cảnh của Man Utd.

“Thành thật mà nói, 5 mùa giải vừa qua đã không làm tôi hài lòng – thực sự không hề. Mùa giải năm nay đã kết thúc rồi, chúng tôi không giành được gì cả. Cho dù với Manchester United hay ở một câu lạc bộ khác, tôi muốn giành được những danh hiệu.”

Pogba cũng công khai chỉ trích HLV Ralf Rangnick, người liên tục thay đổi vị trí của anh ở hàng tiền vệ. “Ở ĐT Pháp, tôi được chơi ở vị trí ưa thích. Tôi biết vai trò của mình và tôi cảm nhận được sự tin tưởng của huấn luyện viên và các đồng đội,” Pogba nói thêm.

Được biết, hợp đồng của Pogba sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới và các đội bóng lớn đã bắt đầu tiếp cận anh. Theo nhà báo Hadrien Grenier của Pháp, Paul Pogba đã nhận được lời đề nghị hợp đồng chính thức từ PSG.

Đây là điều mà giới chuyên môn đã dự đoán từ trước bởi chỉ có những đội bóng lắm tiền như PSG mới có thể đáp ứng được yêu cầu lương bổng của Pogba (anh muốn trên 500 ngàn bảng/tuần). Mặt khác, nếu đồng ý gia nhập PSG, anh cũng sẽ được trở về cộng đồng nói tiếng Pháp quen thuộc. Có lẽ điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của Pogba bớt ảm đạm.