Pochettino muốn ở lại PSG

Huấn luyện viên người Argentina mới đây đã lên tiếng về tương lai trước tin đồn sắp sửa bị PSG thay thế.

Mauricio Pochettino cùng các học trò thành công đòi lại ngôi vương Ligue 1. Tuy nhiên người hâm mộ PSG khó có thể hài lòng với mùa giải năm nay, khi Gã nhà giàu nước Pháp sớm bị Real Madrid loại ở vòng 1/8 Champions League. Đội bóng của Pochettino vì vậy hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ chính các CĐV nhà.

Truyền thông đồn đoán BLĐ PSG sẽ sa thải Pochettino sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại, đồng thời bổ nhiệm Zinedine Zidane vào chiếc ghế nóng. Đội chủ sân Công viên các Hoàng từ cần một chiến lược gia đủ đẳng cấp để cụ thể hóa giấc mộng vô địch Champions League, và Zidane được đánh giá là cái tên phù hợp.

Tương lai của Pochettino đang là dấu hỏi lớn.

Mới đây, HLV Pochettino đã có phát biểu về tương lai: “Tính đến ngày hôm nay, tôi vẫn ở lại với tư cách là huấn luyện viên của Paris Saint-Germain. Cho đến ngày hôm nay, không có gì thay đổi và tôi vẫn ở đây 100%. Tôi tập trung vào PSG.

Tôi còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2023 và tôi muốn tiếp tục ở đây.”

Gã nhà giàu nước Pháp vừa trói chân thành công Kylian Mbappe đến năm 2025. Bên cạnh mức lương khủng, PSG được cho là đã trao cho ngôi sao 23 tuổi quyền lực tối thượng. Mbappe sẽ có tiếng nói lớn trong việc quyết định ai là tân thuyền trưởng của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.