Pique chỉ CLB Haaland nên gia nhập nếu muốn giành QBV

VN88 – Erling Haaland đã được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến Real Madrid và Barcelona trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Real Madrid cũng đang theo dõi Mbappe, cầu thủ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa giải khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh hết hạn. Bernabeu là điểm đến sáng rõ cho tiền đạo này. Đã có những đồn đoán xung quanh một cú đúp bom tấn của Real dành cho Haaland và Mbappe.

Nhưng Gerard Pique tin rằng siêu sao của Borussia Dortmund không nên chơi cùng một đội với Mbappe nếu muốn giành Ballon d’Or. Hậu vệ của Barca cho biết: “Nếu tôi là Haaland và tôi muốn giành Ballon d’Or, tôi sẽ không đến cùng đội với Mbappe.”

Tên của Haaland tiếp tục thống trị tin đồn chuyển nhượng, với cả hai gã khổng lồ Tây Ban Nha cũng như Manchester City và Bayern Munich được cho là đang theo dõi tình hình hợp đồng của anh.

Tuyển thủ Na Uy đã bày tỏ sự thất vọng của anh với Dortmund trong bối cảnh được các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu quan tâm: “6 tháng qua tôi đã chọn không nói bất cứ điều gì vì sự tôn trọng đối với Dortmund, nhưng bây giờ câu lạc bộ đã bắt đầu thúc ép tôi phải đưa ra quyết định.”

“Tất cả những gì tôi muốn làm là chơi bóng. Nhưng họ ép tôi quyết định về tương lai của mình, nên điều đó có nghĩa là tôi phải sớm đưa ra quyết định.”

Link đăng ký 188bet mới nhất 02/02/2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 02/2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6