Oscar sẽ rời Trung Quốc?

VN88 – Hiện tại, tiền vệ người Brazil có vẻ như đang đứng trước cơ hội trở lại chơi bóng ở châu Âu.

Trong quãng thời gian khoác áo Chelsea, Oscar luôn được đánh giá như một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất Premier League. Nhưng vào cuối năm 2016, ngôi sao người Brazil lại khiến cả làng túc cầu ngỡ ngàng khi quyết định chuyển sang chơi bóng tại Trung Quốc, dưới màu áo Shanghai SIPG.

5 năm trôi qua, tất nhiên là đẳng cấp của Oscar đã không còn được như trước, đặc biệt là ảnh hưởng từ việc chơi bóng ở một môi trường không có tính chuyên môn cao. Dù vậy, theo tiết lộ từ giới truyền thông, đã bất ngờ xuất hiện một câu lạc bộ lớn có kế hoạch mang cựu sao Chelsea trở lại châu Âu.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Cụ thể hơn, Goal dẫn nguồn từ TNT Sports Brasil cho hay, Barca đã tiếp cận Oscar nhằm mục đích trám vào khoảng trống mà Phillippe Coutinho để lại. Thực tế, đây là một động thái tương đối bất ngờ, bởi từ lâu tầm ảnh hưởng của Coutinho tại Camp Nou đã suy giảm trầm trọng.

Cũng theo nguồn tin trên, Barca đang quan ngại về công cuộc đàm phán với phía Shanghai SIPG bởi tình hình tài chính khó khăn của câu lạc bộ hiện tại. Cần biết, hợp đồng của Oscar với đội bóng chủ quản vẫn còn thời hạn đến tận năm 2024. Vì vậy, không loại trừ khả năng đội chủ sân Camp Nou chỉ tiến hành hỏi mượn ngôi sao người Brazil.