Người hùng của những khoảnh khắc ‘Alexis Sanchez’

VN88 – Cuối hiệp phụ thứ 2, khi các cầu thủ Juventus đang chờ tiếng còi hết giờ để đá luân lưu thì Inter vẫn tấn công. Bóng nằm trong lưới Juve khi thời gian 120 phút vừa trôi qua được vài giây. Đó là Alexis Sanchez, tiền đạo 33 tuổi bị lãng quên trong một khoảnh khắc xuất thần.

Vì lý do tuổi tác lớn và thể lực sa sút, Sanchez chưa bao giờ là lựa chọn hàng đầu của Inter kể từ khi anh gia nhập CLB sau chuỗi ngày buồn thảm tại Man Utd. Nhưng cứ hễ khi nào có dịp vào sân, Sanchez vẫn thể hiện được đẳng cấp bằng những pha chạm bóng tinh tế.

Bàn thắng của Sanchez đến sau một chuỗi tình huống cực nhanh. Alex Sandro đỡ ngực sau pha tạt bóng hỏng của Inter, Matteo Darmian nhanh hơn Giorgio Chiellini một nhịp, kịp chạm bóng rồi lập tức ngã lăn ra.

Trong lúc Chiellini còn đang mải nhìn trọng tài (xem có thổi penalty không) thì Sanchez xử lý bóng gọn ghẽ rồi nhẹ nhàng sút tung lưới Juve ở cự ly gần.

Tình huống đó nếu vào một tiền đạo kém tinh tế, hẳn đã không có bàn thắng. Đó chính là đẳng cấp của Sanchez, người đã để lại những năm tháng đẹp nhất đời cầu thủ ở Barca và Arsenal.

Cách đây không lâu, Sanchez từng hục hặc với HLV Simone Inzaghi vì ít được ra sân, nhưng sau cùng mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi.

Trong những trận cầu lớn đầy khó khăn, những pha chạm bóng tinh xảo của tiền đạo người Chile vẫn hết sức quan trọng cho Inter.

XEM TRỰC  TIẾP TẠI => VUABONG.BIZ