Newcastle hiện là CLB chi đậm nhất tại Premier League

VN88 – Newcastle gấp rút bổ sung thêm một tiền vệ và trung vệ để sẵn sàng trụ hạng ở nửa mùa còn lại tại Premier League 2021/22.

Tối 29/1 (giờ Hà Nội), Athletic đưa tin Newcastle bị Brighton từ chối khi ra giá 10 triệu bảng cho Dan Burn. “Chích chòe” không dừng lại. Họ sẽ tăng thêm giá chuyển nhượng để chốt thương vụ trong 24 giờ tới.

Trước đó, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin Newcastle sắp hoàn tất vụ Bruno Guimaraes với giá 30 triệu bảng. Thủ tục chuyển nhượng giữa Newcastle và Lyon coi như hoàn tất. “Chích chòe” đang đàm phán hợp đồng cá nhân với tuyển thủ Brazil.

Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa, Newcastle đã chi 12 triệu bảng để đón hậu vệ Kieran Trippier từ Atletico Madrid. Sau đó, họ chấp nhận chi 20 triệu bảng để phá hợp đồng tiền đạo Chris Wood từ Burnley.

Newcastle hiện là CLB chi đậm nhất tại Premier League trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Nếu có thêm Guimaraes và Burn, “Chích chòe” vào nhóm CLB mua sắm mạnh tay nhất ở châu Âu trong tháng một năm nay.

Burn, trung vệ cao 1,98 m đã ở gần Newcastle.

Họ còn muốn mượn thêm một trong 2 tiền vệ tấn công Donny van de Beek và Jesse Lingard từ MU. Tuy nhiên, một loạt rắc rối khiến Newcastle khó lấy người từ sân Old Trafford. Trước đó, có tin Newcastle ngỏ lời với Dusan Vlahovic, song cựu sao Fiorentina đã đến Juventus.

Newcastle đã chơi 21 trận tại Premier League, giành 15 điểm và đang đứng 18. “Chích chòe” chỉ kém Norwich một điểm nhưng chơi ít hơn một trận. Trước đó, Newcastle từng có giai đoạn dài chôn chân ở vị trí bét bảng.

Lúc này, ban lãnh đạo “Chích chòe” đặt mục tiêu chắc chắn trụ hạng, sau đó mới vung tiền mua ngôi sao để nâng cấp đội hình vào hè năm nay.

XEM TRỰC  TIẾP TẠI => VUABONG.BIZ