Nagelsmann bị dọa giết sau khi thất bại tại Champions League

VN88 – Không thể giúp Bayern Munich xuất hiện ở vòng bán kết Champions League, Julian Nagelsmann đã phải đương đầu với nhiều sức ép.

Bayern Munich nhận được nhiều kỳ vọng về việc tiến xa tại Champions League. Dù vậy, gã khổng lồ xứ Bavaria đã khiến NHM hụt hẫng vì bị Villarreal loại ngay từ vòng tứ kết Champions League. Điều này khiến Julian Nagelsmann đối diện với nhiều sức ép vào thời điểm hiện tại.

So với các CLB cũ như Hoffenheim hay Leipzig, việc dẫn dắt Bayern là điều vô cùng áp lực. Chính vì vậy nên khi gã khổng lồ xứ Bavaria không thể tiếp tục cuộc hành trình tại Champions League, Nagelsmann ngay lập tức bị NHM đe dọa Theo đó, chiến lược gia người Đức đã nhận về hàng loạt những lời dọa giết trên mạng xã hội. Cụ thể, ông chia sẻ:

“Tôi biết mình sẽ luôn nhận được những lời chỉ trích từ mọi phía, đó là điều bình thường và tôi có thể đối phó với nó. Nhưng sẽ không dễ dàng khi tôi nhận 450 lời dọa giết trên Instagram.”

Mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Theo chia sẻ, mẹ của Nagelsmann cũng rơi vào tình cảnh tương tự và điều đó khiến vị thuyền trưởng sinh năm 1987 cảm thấy tức giận. Ông chia sẻ thêm về vụ việc:

“Tôi không hiểu chuyện này. Ngay sau khi tắt TV, mọi người chẳng còn giữ được sự lịch sự. Họ nghĩ rằng họ có quyền làm những điều như thế và đó là điều điên rồ.”

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6