Muller nhiều khả năng sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern

VN88 – Sau khi giới truyền thông đưa ra đồn đoán về sự ra đi của Robert Lewandowski, tương lai của Thomas Muller tại Bayern Munich cũng thu hút được nhiều sự chú ý.

Được xem là bộ đôi tấn công hàng đầu của Bayern Munich trong suốt thập kỷ qua, Thomas Muller và Robert Lewandowski đã giúp Hùm xám xứ Bavaria gặt hái nhiều vinh quang, trong đó đỉnh cao phải kể đến chức vô địch Champions League năm 2020 sau chiến thắng trước Paris Saint-Germain ở trận chung kết.

Tuy nhiên giờ đây, Lewandowski đang bước vào khoảng thời gian cuối của hợp đồng với đội chủ sân Allianz Arena và anh nhiều khả năng sẽ ra đi để tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp.

Tương tự, tương lai của Muller cũng đang để lại những nghi vấn khi anh được xem là chân kiến tạo hàng đầu CLB và có sự phối hợp ăn ý với Lewandowski. Do đó, không loại trừ khả năng ngôi sao tuyển Đức cũng sẽ khăn gói rời Bayern như cựu chân sút Dortmund để trải nghiệm một môi trường mới.

Thế nhưng, theo xác nhận mới nhất của ký giả Fabrizio Romano, Muller đã xác nhận sẽ sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Hùm xám xứ Bavaria. Mọi thỏa thuận gần như đã hoàn tất và vấn đề chỉ còn là thời gian để 2 bên chính thức công bố việc này.

Trong một chia sẻ mới đây, chính Muller cũng đã thông báo rằng: “Tôi và Ban lãnh đạo Bayern đã có những buổi trò chuyện tích cực. Cả 2 phía đều muốn gia hạn hợp đồng và tôi tin chúng tôi sẽ tìm ra được giải pháp cho vấn đề này”.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6