Mục tiêu mới của Arsenal là Dusan Vlahovic

VN88 –  Đội chủ sân Emirates đã xác định thêm một mục tiêu chuyển nhượng mới nơi hàng tiền đạo.

Trước những vấn đề nan giải nơi hàng tiền đạo, Arsenal không còn cách nào khác ngoài việc lên kế hoạch bổ sung một trung phong chất lượng. Thời gian gần đây, đã rộ lên nhiều tin đồn cho rằng đội chủ sân Emirates muốn sở hữu chân sút đang làm mưa làm gió tại Serie A – Dusan Vlahovic.

Arsenal sẵn sàng trả một mức giá cao nhằm sở hữu ngôi sao thuộc biên chế Fiorentina, tuy nhiên họ không thể đáp ứng mức lương khổng lồ mà phía Vlahovic yêu cầu. Chính vì vậy, Pháo thủ quyết định hướng tầm ngắm đến một mục tiêu hợp lý hơn, đó là tiền đạo Patrik Schick bên phía Bayer Leverkusen.

Mục tiêu mới của Arsenal.

Cầu thủ người Cộng hòa Séc nổi lên ở kỳ EURO 2020, sau pha lập công đẳng cấp vào lưới Scotland. Trở về câu lạc bộ, anh tiếp tục thể hiện khả năng săn bàn đáng nể. Hiện tại, Schick đang xếp thứ hai trong danh sách vua phá lưới Bundesliga, xếp trên Erling Haaland 3 bàn và cũng bị người dẫn đầu, Robert Lewandowski tạo cách biệt tương tự.

Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi tiền đạo 25 tuổi lọt vào tầm ngắm của Pháo thủ. Dù chưa có bất kỳ tiết lộ nào về mức phí chuyển nhượng trong thương vụ này, nhưng theo định giá từ Transfermarkt, giá trị của Schick rơi vào khoảng 36 triệu bảng.

Ngoài Arsenal, những đội bóng lớn khác tại Premier League như Manchester City, Tottenham hay West Ham United cũng đang theo dõi sát ngôi sao người CH Séc.