Mục tiêu của Arsenal là Dusan Vlahovic

VN88 –  Pháo thủ thành London cần bổ sung một tiền đạo để có thể xây chắc một vị trí trong Top 4 Premier League vào cuối mùa.

Arsenal đã xác định tiền đạo là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu khi họ tìm kiếm sự tiếp viện cho hàng công trong vài tháng tới.

Pháo thủ đã bổ sung những cầu thủ mới cho hàng tiền vệ và hàng thủ trong những kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Do đó, vị trí cần tăng cường trong đội hình của họ lúc này là hàng công và đội bóng của Mikel Arteta đã được liên hệ với một số tiền đạo.

Đội chủ sân Emirates có thể mất cả Pierre-Emerick Aubameyang, Eddie Nketiah và Alexandre Lacazette vào mùa hè. Nếu họ rời đi, Arsenal có thể cần phải đăng ký tới hai tiền đạo để củng cố đội hình.

Pháo thủ đã được liên hệ với một động thái chuyển nhượng dành cho Dusan Vlahovic, Dominic Calvert-Lewin và Ollie Watkins. Trong số này, Vlahovic là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất ở châu Âu và Four Four Two tiết lộ một số lý do Arsenal nên đẩy mạnh thương vụ này.

Four Four Two khẳng định: “Vlahovic mang tới một điểm đến tuyệt đối trên hàng công. Cậu ấy luôn tìm kiếm bàn thắng với khả năng di chuyển linh hoạt.

Bất kể chơi ở trong hệ thống nào và HLV là ai, Vlahovic luôn tỏa sáng. Là cầu thủ thuận chân trái mạnh mẽ, Vlahovic có thể là một sự kết hợp hoàn hảo với Gabriel Martinelli thuận chân phải.”