Morata đưa ra chia sẻ về tương lai của mình

VN88 – Tỏa sáng trong chiến thắng mới nhất, Alvaro Morata đồng thời đưa ra chia sẻ về tương lai của mình.

Alvaro Morata ghi hai bàn trong chiến thắng 3-1 tại Marassi vào lưới Sampdoria. So với giai đoạn thi đấu dưới trướng Andrea Pirlo, Morata đang thể hiện hình ảnh khác khi làm học trò của Max Allegri.

Chia sẻ về việc được làm việc cùng nhà cầm quân người Italia, Morata bày tỏ: “Tôi đã có một cuộc trò chuyện với huấn luyện viên khi chúng tôi bắt đầu mùa giải. Khi sếp của bạn đặt niềm tin vào bạn, điều đó có ý nghĩa, bởi vì tất cả chúng ta đều muốn nghe những lời mang lại cho bạn niềm tin và thúc đẩy mong muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa.”

“Tôi hạnh phúc vì cả đội giờ đã tìm được sự thống nhất và tinh thần hy sinh. Đó là một bầu không khí rất khác so với hồi đầu mùa giải.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha hiện được Atletico Madrid cho mượn với một lựa chọn mua đứt mà Juve được cho là đang cố gắng đàm phán nhằm hạ thấp mức phí xuống. Morata cho biết tương lai là thứ bản thân không thể tự quyết định.

“Tương lai không phụ thuộc vào tôi. Nếu tôi không ở đây vào mùa giải tới, tôi vẫn sẽ là CĐV lớn nhất của Juve. Chúng tôi sẽ cố gắng tất cả những gì có thể để giành chức vô địch. Chúng tôi là Juve, đã qua một năm hơi kỳ quặc, nhưng mọi thứ vẫn có thể xảy ra ở Serie A và Champions League.”

““Juve là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới, vì vậy tôi tự hào khi ở đây và rất vui khi được đóng bất kỳ vai trò nào mà tôi được yêu cầu.”

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6