Messi chưa đáp ứng được mong đợi tại PSG

VN88 –  Ander Herrera đã có những bình luận về phong độ của Lionel Messi ở đội bóng mới, Paris Saint-Germain.

Chia tay Barcelona và cập bến Paris Saint-Germain theo dạng miễn phí trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Lionel Messi được kỳ vọng sẽ giúp đội chủ sân Parc des Princes tăng cường đáng kể sức mạnh.

Tại Champions League, El Pulga đã phần nào đáp ứng được mong đợi khi đóng góp 5 bàn thắng qua 5 trận tuy nhiên ở sân chơi Ligue 1, anh lại gây thất vọng khi chỉ có đúng 1 pha lập công sau 11 lần ra sân.

Nhận xét về phong độ của Messi, cựu cầu thủ Man United, Ander Herrera cho biết trên Goal: “Những cầu thủ đẳng cấp như Lionel Messi sẽ rút ngắn hơn thời gian để thích nghi với 1 đội bóng mới.

Anh ấy vẫn chơi bóng với phong cách mình, dù là ở Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản hay thậm chí là Madagascar.

Như vừa qua, các bạn có thể thấy những thời điểm Lionel Messi thể hiện phong độ cao nhất, như khi PSG giành chiến thắng trước Man City trên sân nhà Parc des Princes.

Tuy nhiên, tôi nghĩ điều đó đến từ trách nhiệm của những cầu thủ hỗ trợ xung quanh anh ấy. Chúng tôi phải đặt mình vào vị trí để làm sao có thể mang đến sự thoải mái nhất cho anh ấy khi chơi bóng.

Nhưng dĩ nhiên, với những cầu thủ khác, họ sẽ phải tập thích nghi để quen với điều đó. Tôi cho rằng, đó chỉ là một cách khác khi bạn bàn về một cầu thủ được xem là xuất sắc nhất lịch sử bóng đá”.