Mbappe và Haaland có thể làm nên cuộc đua mới ở La Liga

VN88 – Real Madrid đang sắp xếp để ký Kylian Mbappe sớm nhất có thể, đồng thời mong Barca có được Haaland để tạo nên cuộc đấu thời hậu Ronaldo và Messi…

Siêu kinh điển Real Madrid và Barcelona giảm vị khi Ronaldo rời Bernabeu, chuyển sang Juventus vào mùa hè 2018, khép lại gần 1 thập kỷ ‘đấu’ Messi quyết liệt ở La Liga.

Mbappe và Haaland có thể làm nên cuộc đua mới ở La Liga, nếu Real Madrid và Barca sở hữu được 2 ngôi sao này
Thật lạ lùng, bởi không còn Ronaldo mà Messi cũng ‘tịt ngòi’ kể từ đó, không 1 lần làm tung lưới Real Madrid. Và La Liga được coi như ‘chẳng còn gì để xem’ khi Messi cũng không còn ở Barca, cập bến PSG vào tháng 8/2021.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez được cho đang nuôi tham vọng một cuộc chiến mới ở La Liga thời hậu Messi và Ronaldo với 2 cái tên đang được quan tâm nhất thị trường chuyển nhượng: Kylian Mbappe và Erling Haaland.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Real Madrid mong Haaland đến Barca để… đấu Mbappe

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Theo nhà báo Jorge Ramos của ESPN, ông trùm xây dựng rất muốn kình địch Barca giành được Erling Haaland, bởi vì Real Madrid đang tiến gần ký Kylian Mbappe.

Một khi 2 gã khổng lồ bóng đá có được Mbappe và Haaland thì chắc chắn Siêu kinh điển Real Madrid vs Barca lại ‘nóng rực’ trở lại, cũng có nghĩa La Liga lại lên giá!

Hiện tại, Real Madrid đang sắp xếp để ký hợp đồng với Mbappe sớm nhất có thể. Đúng ra, thương vụ này có thể được công khai ngay trong tháng 1, nhưng bởi PSG đấu Kền kền ở vòng 16 đội Cúp C1 nên Mbappe muốn đến sau lượt về (9/3) mới xác nhận việc ra đi.

Còn phía Barca, Chủ tịch Laporta khẳng định CLB có đủ tiền để ký Haaland từ Dortmund, nhưng có thể gặp khó khăn để đáp ứng mức lương cao ngất ngưởng mà cầu thủ này muốn (được cho là 30 triệu euro/năm).