Mbappe muốn cùng PSG giành chức vô địch Champions League mùa này

Cado24h.com – Kylian Mbappe quyết tâm đặt ra mục tiêu cần thực hiện ở Paris Saint-Germain vào mùa giải này.

Ngày Kylian Mbappe rời PSG đang đến gần, nhưng tất cả những gì anh ấy cần tập trung vào lúc này là thời điểm hiện tại. Phát biểu trên tờ Mundo Deportivo, cầu thủ người Pháp khẳng định rằng anh muốn làm nên lịch sử ở mùa giải này và giúp Paris Saint-Germain lần đầu tiên vô địch Champions League. “Tôi muốn làm nên lịch sử,” – Mbappe bày tỏ.

Mbappe tiết lộ rằng bản thân rất vui khi được chơi cùng với Lionel Messi và Neymar tại PSG, nhưng thừa nhận cần có thời gian để biến một đội hình gồm những cá nhân tài năng thành tập thể gắn kết. Tiền đạo sinh năm 1998 phát biểu về chuyện này:

“Sự thích ứng sẽ nhanh hơn khi các cầu thủ có sự kết nối và điều đó xảy ra hàng ngày. Messi đã ở Barcelona 15 năm và bây giờ anh ấy phải làm quen với cách làm việc khác. Nó bình thường. Đó là một vấn đề của sự kiên nhẫn.”

Mbappe cũng tuyên bố anh thà ghi 30 bàn và giành danh hiệu hơn là ghi 50 bàn nhưng trắng tay. Mùa giải vừa rồi, PSG chỉ về nhì tại Ligue 1 và không thể lên ngôi tại Champions League.

Tuy nhiên hiện tại, họ đang giữ vị trí đầu bảng khi bỏ xa đội xếp thứ 2 tận 13 điểm. Tại Champions League, họ gặp Real ở vòng 16 đội.