Mbappe được cho sẽ sớm rời PSG

VN88 –  Ronaldo Nazario de Lima đã thừa nhận Kylian Mbappe là cầu thủ khiến anh nhớ về bản thân trong những ngày còn thi đấu.

Theo Goal, huyền thoại người Brazil cho biết nếu anh có cơ hội thực hiện một bản hợp đồng trong mơ vào lúc này, đó phải là tiền đạo của Paris Saint-Germain:

“Tôi sẽ ký hợp đồng với Mbappe, cậu ấy là người khiến tôi nhớ nhất về bản thân mình và những khoảng thời gian trên sân cỏ của tôi.”

Ronaldo, cựu tiền đạo của Real Madrid và Barcelona, đã nói về Mbappe trong quá khứ khi anh thúc giục CLB cũ Real chuyển sang theo đuổi cầu thủ 23 tuổi thay vì đồng đội ở PSG.

Neymar: “Hiện tại, không phải người này tốt hơn người khác, nhưng nếu Real Madrid phải đầu tư lớn, họ nên nghĩ về tương lai.”

“Neymar 28 tuổi và Mbappe 22 tuổi. Như một sự đầu tư, sẽ hợp lý hơn nếu mang về người trẻ hơn.”

Mbappe đã tiến lên đẳng cấp thế giới khi mới 17 tuổi, chơi xuất thần giúp Monaco lên ngôi vô địch Ligue 1 trước khi được PSG mua về với mức phí cao nhì lịch sử bóng đá.

Anh và Neymar về Paris cùng lúc với hy vọng giúp đội bóng thủ đô nước Pháp giành Champions League, tuy nhiên 4 mùa giải trôi qua, họ nhiều lần bị loại đau từ sớm.

Hồi năm ngoái PSG đã có bước tiến lớn, tiến đến trận chung kết đầu tiên trong lịch sử nhưng để thua Bayern Munich.