Mbappe đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía Real

>> K8 << Tiền đạo người Pháp đang đứng trước một quyết định có thể tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp.

Trong bối cảnh hợp đồng giữa Kylian Mbappe và Paris Saint-Germain chỉ còn được tính bằng ngày, còn quá trình đàm phán gia hạn vẫn chưa có tiến triển, đã xuất hiện không ít đồn đoán về việc chân sút tài năng người Pháp sẽ gia nhập Real Madrid ngay khi mùa giải kết thúc.

Mbappe luôn ấp ủ ước mơ gia nhập Kền kền trắng từ khi còn bé. Với bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ cùng sự khẳng định rõ ràng về mặt đẳng cấp sau cả 3 cuộc lội ngược dòng ngoạn mục tại vòng đấu loại trực tiếp Champions League mùa này của Real, tiền đạo sinh năm 1998 càng có lý do để chuyển đến đây thi đấu.

Link vào nhà cái uy tín năm 2022 

Tuy nhiên theo nguồn tin do nhà báo uy tín Fabrizio Romano cung cấp, cho đến thời điểm hiện tại, cựu thần đồng Monaco vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai.

Hiện tại, Mbappe cùng gia đình đang xem xét kỹ những sự lựa chọn và cũng chưa đưa ra thỏa thuận hay ký kết với bất cứ câu lạc bộ nào.

Về phía Paris Saint-Germain, họ đã cải thiện đề xuất hợp đồng nhằm thuyết phục ngôi sao sáng giá nhất đội hình ở lại. Trong khi đó, Real Madrid vẫn tự tin sẽ có thể sở hữu miễn phí chữ ký của chân sút sinh năm 1998.

Trước những diễn biến hiện tại, có thể NHM sẽ phải chờ đến hết mùa giải mới có thể xác định rõ tương lai Kylian Mbappe.