Mbappe có mặt ở Madrid

>> K8 << Kylian Mbappe lọt vào tầm ngắm của các ký giả khi anh vừa bất ngờ xuất hiện ở Madrid.

Kylian Mbappe vừa có động thái khiến truyền thông phải bất ngờ. Theo đó, anh được bắt gặp xuất hiện tại Madrid cùng người đồng đội Achraf Hakimi và anh trai của hậu vệ sinh năm 1998. Đây là thông tin do Javi Gomez tại Deportes COPE tiết lộ vào giờ trưa thứ Hai.

Mbappe và Hakimi cùng nhau dùng bữa tại thủ đô Tây Ban Nha trong một nhà hàng nổi tiếng ở khu vực này. Theo chia sẻ của Gomez, việc đặt chỗ tại nhà hàng được thực hiện vào khoảng 2 giờ chiều. Gomez thấy Mbappe diện mũ lưỡi trai đen, kính đen, áo khoác denim, áo phông trắng và quần đen, giày thể thao đen trắng.

Mbappe rảnh rỗi xuất hiện ở Madrid là bởi PSG cho phép các cầu thủ nghỉ ngơi. Chân sút 23 tuổi nhân cơ hội này để đi qua quốc gia khác vui chơi.

Dù số 7 PSG chỉ đến Madrid ăn trưa nhưng động thái này vẫn khiến dư luận chú ý. Tương lai của nhà vô địch World Cup 2018 chưa được làm rõ và anh được tiết lộ sắp đầu quân cho Real Madrid.

PSG đang làm mọi cách để níu giữ chân sút người Pháp. Họ sẵn sàng gửi lời đề nghị tiền lương khủng đến Mbappe thông qua một bản hợp đồng 2 năm. Song, thành quả chưa đến với PSG khi mẹ của Mbappe khẳng định cậu con trai chưa gật đầu về bất cứ chuyện gì.